Gặp trục trặc với dây đai an toàn ở hàng ghế sau, 275.000 xe Subaru Forester vừa nhận chiếu thu hồi.

Gần 300.000 xe Subaru dính triệu hồi

Theo thông tin từ Subaru, số xe bị lỗi nằm trong lô sản xuất trong khoảng từ ngày 26/11/2007 tới ngày 13/3/2012. Những xe có liên quan được xác định là có vấn đề ở hệ thống khóa tự động trên dây đai an toàn ở hàng ghế sau.

Hệ thống này có khả năng bị lỗi khiến dây đai siết quá nhẹ hoặc quá mạnh, làm tăng khả năng thương vong trong trường hợp có va chạm. /p>

Dù chưa có báo cáo về trường hợp tử vong hay thương tích do lỗi này nhưng theo yêu cầu của giới chức Mỹ, Subaru quyết định triệu hồi 275.000 xe có lỗi trên từ đầu tháng 4.

Hiện chưa rõ, số xe Subaru Forester tại Việt Nam có nằm trong diện thu hồi hay không. Mới vào Việt Nam chưa lâu, Subaru vẫn là một cái tên mới mẻ với doanh số nhỏ dù đã tung khá nhiều sản phẩm ra thị trường. Theo dự kiến, Subaru sẽ tung thêm 2 mẫu xe mới cho thị trường Việt Nam vào cuối tháng 5, đầu tháng 6 tới.

Xe360.vn (nguồn: vtc)

Tin liên quan

Subaru - Tay chơi kín tiếng

Subaru - Tay chơi kín tiếngKhông ồn ào như các đồng hương Honda hay Toyota, cũng không hào nhoáng như các thương hiệu đến từ Đức, Subaru đến tham gia Tokyo Motor Show năm nay vẫn với phong cách điềm đạm nhưng ẩn chứa bên trong là sự dữ dội...

Subaru Impreza WRX 2.5 STI - Xe của niềm đam mê thực thụ

Subaru Impreza WRX 2.5 STI - Xe của niềm đam mê thực thụSubaru Impreza WRX 2.5 STI có giá bán xấp xỉ 2 tỷ đồng, đắt hơn cả những xe sang như Audi A4, BMW 3-series hay Mercedes C-Class... chứ không chỉ là Toyota Camry hay Honda Accord...

Subaru XV gia nhập phân khúc SUV cỡ nhỏ

Subaru XV gia nhập phân khúc SUV cỡ nhỏTại Triển lãm ô tô quốc tế Thái Lan 2011 từ 1-12/12 vừa qua, nhà phân phối của Subaru ở Đông Nam Á đã giới thiệu mẫu xe thể thao việt dã XV, dự kiến có mặt trên thị trường vào cuối năm sau.

Xe mới Subaru BRZ 2013 có giá khoảng 24.000 USD

Xe mới Subaru BRZ 2013 có giá khoảng 24.000 USDGiá bán dự kiến của tân binh làng xe thể thao, Subaru BRZ 2012, dao động trong khoảng từ 24.000 - 27.000 USD tại thị trường Mỹ.

Subaru BRZ: Thêm lựa chọn cho người mê xe thể thao

Subaru BRZ: Thêm lựa chọn cho người mê xe thể thaoĐây chính là “anh em sinh đôi” với Toyota GT-86 vừa được công bố hình ảnh và thông tin chính thức trước đó vài ngày.

Subaru sắp có mẫu xe việt dã thứ hai

Subaru sắp có mẫu xe việt dã thứ haiĐó sẽ là một mẫu xe việt dã (SUV) cỡ nhỏ, được sản xuất tại Malaysia.