Sau 10 tiếng di chuyển trên xe chuyên dụng, 2 chiếc SUV và sedan của VinFast đã có mặt tại khu trưng bày, sẵn sàng cho ngày ra mắt.

Chùm ảnh: Cận cảnh 2 xe VinFast được vận chuyển tới Paris Motor Show

Chùm ảnh: Cận cảnh 2 xe VinFast được vận chuyển tới Paris Motor ShowChiều ngày 29/9 tại Paris, một chiếc xe tải chuyên dụng màu trắng dừng tại Paris với bất ngờ lớn ở bên trong.

Chùm ảnh: Cận cảnh 2 xe VinFast được vận chuyển tới Paris Motor ShowHai chiếc SUV và sedan của VinFast chính là bất ngờ đó. Xe được vận chuyển từ Turin (Italy) tới Paris (Pháp).

Chùm ảnh: Cận cảnh 2 xe VinFast được vận chuyển tới Paris Motor ShowCả 2 đều được bọc rất cẩn thận trong hành trình kéo dài khoảng 10 tiếng đồng hồ. Tấm bạt phủ có in logo VinFast.

Chùm ảnh: Cận cảnh 2 xe VinFast được vận chuyển tới Paris Motor ShowNhững tấm phủ xe bắt đầu được tháo ra để sẵn sàng đưa xe vào khu vực triển lãm.

Chùm ảnh: Cận cảnh 2 xe VinFast được vận chuyển tới Paris Motor ShowChiếc sedan màu xám đặt phía dưới và được đưa ra đầu tiên. Mặc dù là bản concept, có thể thấy xe đã trong diện mạo hoàn chỉnh. Xe đã được gắn động cơ và không khác gì một chiếc xe sản xuất thương mại.

Chùm ảnh: Cận cảnh 2 xe VinFast được vận chuyển tới Paris Motor ShowChiếc SUV màu đỏ ra sau khoảng 15 phút do đặt bên trên.

Chùm ảnh: Cận cảnh 2 xe VinFast được vận chuyển tới Paris Motor ShowCó thể thấy VinFast rất đầu tư vào sản phẩm của mình khi trang bị bộ vành lớn, phanh đĩa lớn cùng lốp hiệu suất cao Pirelli P Zero.

Chùm ảnh: Cận cảnh 2 xe VinFast được vận chuyển tới Paris Motor ShowXe đã được đưa ra thành công khỏi xe chuyên dụng và được lái đi bởi một người của Pininfarina.

Chùm ảnh: Cận cảnh 2 xe VinFast được vận chuyển tới Paris Motor ShowChiếc SUV VinFast đang được lái vào trong khu vực triển lãm.

Chùm ảnh: Cận cảnh 2 xe VinFast được vận chuyển tới Paris Motor ShowHai chiếc xe được đưa vào khu trưng bày trong Paris Motor Show.

Chùm ảnh: Cận cảnh 2 xe VinFast được vận chuyển tới Paris Motor ShowTất cả xe được phủ kín lại bạt bởi đội hậu cần của Paris Motor Show để chờ thời điểm ra mắt.

Hai chiếc xe VinFast mang tới triển lãm lần này sẽ xuất hiện cùng tân Hoa hậu Việt Nam Trẩn Tiểu Vy. Ngoài ra, một sao nam rất nổi tiếng của Hollywood cũng sẽ đồng hành cùng chiếc xe VinFast và Hoa hậu.

Theo dự kiến, gian hàng VinFast sẽ bừng sáng tại Paris Motor Show vào 15:30 giờ Việt Nam (10:30 giờ Paris) ngày 2/10/2018. Sự kiện ra mắt xe sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình và một số tờ báo điện tử lớn tại Việt Nam để người dân trong nước có thể dễ dàng theo dõi.

Chùm ảnh: Cận cảnh 2 xe VinFast được vận chuyển tới Paris Motor ShowParis Motor Show với logo VinFast rất lớn treo bên ngoài đã sẵn sàng để ra mắt nhiều mẫu xe mới, trong đó có 2 xe mang thương hiệu Việt Nam lần đầu xuất hiện.

Triển lãm sẽ mở cửa cho công chúng tham quan vào ngày 4/10. Hiện tại, VinFast đang đưa ra 1.000 vé miễn phí vào cửa Paris Motor Show cho người Việt Nam đang sinh sống tại châu Âu.

Xe360.vn (theo autopro)

Tin liên quan

Chi tiết nền tảng Bosch eScooter system trên xe điện VinFast: khác biệt nhờ khả năng kết nối

Bosch eScooter system trên xe điện VinFast: khác biệt nhờ khả năng kết nối

VinFast Klara sử dụng nền tảng Bosch eScooter system dành cho xe điện. Nhờ các linh kiện trong xe có khả năng kết nối và điều khiển bởi hệ thống trung tâm nên xe của VinFast có thể theo dõi dung lượng pin, quãng đường còn lại có thể đi được hay khoá/mở xe từ xa bằng smartphone.

Mẫu ôtô thứ ba của VinFast lộ diện, mang tên Fadil

Fadil: Hatchback cỡ A của Vinfast lộ diện

Hatchback cỡ A VinFast Fadil sẽ ra mắt vào ngày 20/11 tới, xe nằm ở phân khúc rẻ nhất trên thị trường hiện tại.

Trời mưa đi xe điện có an toàn không?

Trời mưa đi xe điện có an toàn không?

Mặc dù lái xe dưới trời mưa trên xe điện được cho là an toàn, các nhà sản xuất không khuyến khích điều này, đặc biệt là khi trời mưa nặng hạt.

Ôtô VinFast xuất hiện tại Việt Nam, chuẩn bị ra mắt

Vinfast đưa Lux A 2.0 và Lux SA 2.0 về Việt Nam, chuẩn bị ra mắt

Hai xe SUV và sedan của VinFast đã có mặt tại Hà Nội trước khi được giới thiệu với khách Việt trong tháng 11.

Thiết kế Italy của cặp đôi xe máy VinFast

Thiết kế Italy của cặp đôi xe máy VinFast

Hai mẫu xe đầu tiên của VinFast được giới thiệu thiết kế phong cách Italy, động cơ sử dụng công nghệ của Đức.

Những cơ hội và thách thức nào cho xe máy điện VinFast tại Việt Nam

Những cơ hội và thách thức nào cho xe máy điện VinFast tại Việt Nam

Klara đón đầu xu hướng tiêu dùng, tích hợp nhiều công nghệ nhưng sẽ phải thuyết phục khách hàng với mức giá ngang xe ga truyền thống.