Những chiếc Toyota ViosYaris đầu tiên đã được chuyển về đại lý từ hôm qua (29/7). Sự kiện ra mắt được tổ chức ngày 1/8.

Lô xe Toyota Vios và Yaris đầu tiên đã được đưa về đại lý trước ngày ra mắt với đủ các phiên bản và màu sắc khác nhau. Ngoài những chiếc để trong kho, đã có xe đặt trong showroom để trưng bày cho khách xem trước.

Theo kế hoạch của Toyota Việt Nam (TMV), 2 mẫu xe này sẽ ra mắt ngày 1/8 tới. Tuy nhiên, xe đã được giới thiệu tại một sự kiện nội bộ cho các đại lý cách đây hơn một tuần. Thông số kỹ thuật chi tiết đã bị rò rỉ ra trước.

 Toyota Vios và Yaris mới đã đổ về đại lý chuẩn bị ra mắt

Toyota Vios và Yaris mới đã đổ về đại lý chuẩn bị ra mắt.
Những chiếc Toyota Vios và Yaris xuất hiện tại một đại lý Toyota ở Hà Nội. Ảnh: Đại lý.

Toyota Vios vẫn tiếp tục được lắp ráp trong nước còn Yaris nhập khẩu Thái Lan. Ngoài thiết kế, những nâng cấp mới đáng chú ý cho 2 mẫu sedan và hatchback này có 7 túi khí và hệ thống cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc. Với Vios, nội thất còn hiện đại hơn nhờ hệ thống giải trí DVD. Động cơ và hộp số giữ nguyên như trước.

Toyota sẽ bán ra 3 phiên bản Vios và 2 phiên bản Yaris. Vios có tùy chọn số sàn tiêu chuẩn còn với Yaris là số tự động. Giá xe dự kiến được đại lý hé lộ là sẽ tăng nhẹ 20-40 triệu đồng.

Toyota Vios và Yaris là 2 mẫu xe đầu tiên của TMV ra mắt trong năm 2018. Fortuner và Hilux cũng được đưa về đại lý nhưng chưa có sự kiện giới thiệu sản phẩm. Các xe mới sẽ được Toyota trình làng tiếp theo có Wigo, Rush và Avanza.

Xe360.vn (theo autopro)

Tin liên quan

Toyota Vios 2018 – Lửa thử vàng, thời gian thử chất lượng

Toyota Vios 2018 – Lửa thử vàng, thời gian thử chất lượng

Sau một thời gian ra mắt khách hàng Việt Nam, phiên bản mới của mẫu xe Toyota Vios vẫn chứng minh được sức hút nhờ chất lượng đảm bảo.

Toyota Vios 2018 - vì sao là vua doanh số tại Việt Nam

Toyota Vios 2018 - vì sao là vua doanh số tại Việt Nam

Toyota Vios tiếp tục trẻ hóa hơn nữa và lắp thêm tiện ích hòng khẳng định vị trí, khi các đối thủ đang ngày càng rẻ và nhiều công nghệ.

10 ô tô bán chạy nhất Việt Nam tháng 8.2018

10 ô tô bán chạy nhất Việt Nam tháng 8.2018

Toyota Vios lấy lại ngôi vương từ Hyundai Grand i10, Toyota Fotuner đánh dấu sự trở lại danh sách 10 ô tô bán chạy nhất tháng 8.2018, trong khi các vị trí còn lại đều do các mẫu ô tô lắp ráp trong nước nắm giữ.

Toyota Vios 2018 so kè Honda City 2017: Cuộc đối đầu kinh điển

Toyota Vios 2018 so kè Honda City 2017: Cuộc đối đầu kinh điển

Hai mẫu sedan cỡ B thương hiệu Nhật Bản có doanh số cao hàng đầu tại Việt Nam giờ đây lại ngang tài ngang sức ở nhiều khía cạnh khiến cuộc đối đầu giữa Toyota Vios 2018 và Honda City 2017 trở nên vô cùng hấp dẫn.

Toyota Vios và Hyundai Accent: Đại chiến sedan phổ thông tại Việt Nam

Toyota Vios và Hyundai Accent: Đại chiến sedan phổ thông tại Việt Nam

Khi Hyundai Accent thế hệ mới tung ra thị trường VN với nhiều ưu thế, ngay lập tức Toyota Vios phản đòn bằng bản nâng cấp đầy tính cạnh tranh nhằm giữ vững ngôi vị xe bán chạy nhất phân khúc sedan cỡ B.

Chi tiết Toyota Vios 2018 phiên bản G giá 606 triệu: bình mới rượu cũ, 7 túi khí, VSC

Toyota Vios G 2018 - giá 606 triệu: bình mới rượu cũ, 7 túi khí, VSC

Toyota Vios 2018 chính xác là bản nâng cấp giữa đời lần 2 của thế hệ Vios thứ 3 có mặt trên thị trường từ năm 2014. Nếu đợt nâng cấp giữa đời lần đầu vào năm 2016 tập trung cho việc thay đổi phần "chất", tức là động cơ và hộp số mới, thì đợt nâng cấp lần 2 này Toyota đã thay đổi mạnh mẽ ngoại hình và cả nội thất của Vios 2018. Ngoài ra, Toyota cũng đã bổ sung thêm những trang bị mới để giúp Vios cạnh tranh hơn trong phân khúc như: 7 túi khí, hệ thống ổn định thân xe điện tử VSC và bật tắt đèn tự động. Theo đó, mức giá của Vios 2018 cũng tăng đáng kế, phiên bản G trong bài có giá 606 triệu đã tăng gần 40 triệu đồng so với đời trước.