Sau giảm giá, giá bán Chevrolet Spark chỉ còn dao động từ 269 – 364 triệu đồng.

Chevrolet Spark
Sau giảm giá, giá bán Chevrolet Spark chỉ còn dao động từ 269 – 364 triệu đồng

Chevrolet Spark là mẫu xe cỡ nhỏ của GM Việt Nam, cạnh tranh trực tiếp với Hyundai Grand i10 và Kia Morning. Tuy nhiên, trong khi 2 đối thủ Kia Morning và Hyundai Grand i10 đạt doanh số cao, bán chạy thì Chevrolet Spark lại bán chậm, doanh số không cao. Để kích cầu tăng doanh số mẫu xe này, GM Việt Nam mới đây đã giảm giá Chevrolet Spark từ 15 – 40 triệu đồng.

Cụ thể, Chevrolet Spark Duo LS giảm 30 triệu đồng, kéo giá bán lẻ chỉ còn 269 triệu đồng. Trong khi đó, phiên bản Spark LS được điều chỉnh giá bán xuống 319 triệu đồng, thấp hơn 40 triệu đồng so với giá cũ. Còn phiên bản Spark LT giảm 15 triệu đồng, kéo giá bán từ 389 triệu đồng xuống mức 364 triệu đồng.

Nhiều người muốn mua mẫu xe này nhưng chưa nắm rõ giá lăn bánh của Chevrolet Spark là bao nhiêu. Bảng dưới đây sẽ tính chi phí lăn bánh Chevrolet Spark tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Bảng giá lăn bánh Chevrolet Spark tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh (Lưu ý riêng Spark Duo LS là xe Van, tính giá lăn bánh riêng theo xe Van):

Chevrolet Spark
Giá lăn bánh Chevrolet Spark tại Hà Nội

Chevrolet Spark
Giá lăn bánh Chevrolet Spark tại TP Hồ Chí Minh

Xe360.vn (nguồn baogiaothong)

Tin liên quan

Chevrolet Spark - Từ phim ảnh đến đời thực

Chevrolet Spark - Từ phim ảnh đến đời thựcMột trong những sản phẩm chủ lực của GM tại Việt Nam trong năm 2012 là mẫu xe nhỏ Spark phiên bản mới, được đặt nhiều hy vọng về một kết quả kinh doanh khả quan…

Chevrolet Spark – ‘canh bạc’ mới của GM Việt Nam

Chevrolet Spark – ‘canh bạc’ mới của GM Việt NamNằm trong nhóm dẫn đầu lượng tiêu thụ xe mini tại thị trường nội địa, GM Việt Nam tiếp tục củng cố vị trí trong phân khúc xe này bằng việc lắp ráp Chevrolet Spark mới và nâng cấp mẫu SUV Captiva.

Chevrolet Spark 2013 tiết kiệm nhiên liệu hơn

Chevrolet Spark 2013 tiết kiệm nhiên liệu hơnHãng GM khẳng định Chevrolet Spark 2013 dành cho thị trường Bắc Mỹ sẽ không tiêu tốn lượng nhiên liệu quá 5,88 lít/100 km xa lộ.

Kia Morning - Hyundai i10 - Chevrolet Spark

Kia Morning - Hyundai i10 - Chevrolet SparkVới mức giá vừa túi tiền và dễ dàng điều khiển trong thành phố, dòng City Car ngày càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Ðiều quan trọng, ở mức giá thấp, những mẫu xe này vẫn đủ sức mang lại cho họ sự thú vị cùng hàng loạt trang bị tiện ích có chất lượng cao.

Chevrolet Spark 2013 lộ diện sát thềm LA Show

Chevrolet Spark 2013 lộ diện sát thềm LA ShowChevrolet Spark 2013 sẽ được giới thiệu tại LA show diễn ra trong vài ngày tới. Tuy nhiên, ngay từ hôm nay, những hình ảnh chính thức về mẫu xe đã được hãng xe hé lộ.

Chevrolet Spark sắp có phiên bản chạy điện

Chevrolet Spark sắp có phiên bản chạy điện2013 dự kiến sẽ là thời điểm Chevrolet Spark phiên bản chạy điện lần đầu tiên có mặt trên thị trường.