Theo kế hoạch, những chiếc xe Aston Martin chính hãng đầu tiên sẽ được ra mắt tại triển lãm ô tô trong nước diễn ra vào tháng 10.

Aston Martin

Đại diện truyền thông của Lamborghini và Bentley Hà Nội đã xác nhận thông tin sẽ phân phối cả Aston Martin chính hãng. Đầu tháng 12/2017, đơn vị này từng xác nhận sẽ đưa về nước một dòng xe mới, định vị ngang tầm 2 thương hiệu xe sang đang bán ra, khi quay trở lại triển lãm ô tô Việt Nam 2018.

Một số mẫu xe thương mại chủ lực của Aston Martin hiện nay có thể được bán tại Việt Nam gồm Vantage, DB11, Rapide S và Vanquish S. Trong đó, Vantage là mẫu xe mới nhất, có thiết kế khác biệt rõ rệt so với các sản phẩm khác của Aston Martin.

Aston Martin
Khi Aston Martin chính hãng được bán, showroom của hãng này nhiều khả năng sẽ được đặt tại quận 7, TP. HCM, cùng vị trí với trụ sở của Lamborghini và Bentley. Hiện tại, showroom Hà Nội vẫn duy trì để đến khi thích hợp sẽ dời sang phía Nam.

Ông Lê Sỹ Vĩnh, Giám đốc bán hàng của Bentley và Lamborghini Việt Nam, khắng định sẽ chuyển trụ sở sang TP. HCM với quy mô lớn hơn nhiều, dự kiến vào cuối năm 2018 hoặc muộn nhất đầu năm 2019.

Lý giải cho việc chuyển đại bản doanh, ông Vĩnh cho biết do nhu cầu mua siêu xe và xe siêu sang chính hãng có sự khác biệt lớn giữa hai miền. Trong số 5 chiếc siêu xe Lamborghini chính hãng bán ra, có tới 4 chiếc trao tay đại gia phía Nam. Việc bảo hành tại Hà Nội sẽ khó khăn và tốn nhiều chi phí bởi phải vận chuyển xe xuyên Việt.

Aston Martin là cái tên khởi đầu cho thú chơi siêu xe và xe thể thao đắt tiền của đại gia Việt. Chiếc Vanquish đầu tiên có mặt tại Hà Nội vào cuối năm 2006, sau đó mới đến chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo của Cường "đô-la" về TP. HCM giữa năm 2007.

Xe360.vn (nguồn autopro)

Tin liên quan

Maybach và Aston Martin: "Đường ai nấy đi"

Maybach và Aston Martin: Sau một thời gian đối thoại, cuối cùng Maybach và Aston Martin đã không thể thiết lập mối lương duyên với nhau trong việc sản xuất xe sang.

Kế hoạch năm 2012 của Acura, Aston Martin và Audi

Kế hoạch năm 2012 của Acura, Aston Martin và AudiDưới đây là danh sách những xe mà Acura, Aston Martin và Audi sẽ bán ra tại Mỹ trong năm 2012.

Aston Martin V12 Zagato phiên bản thương mại lộ diện

Aston Martin V12 Zagato phiên bản thương mại lộ diệnKhi có mặt trên thị trường, Aston Martin V12 Zagato sẽ được bán với giá 330.000 bảng Anh, khoảng 540.000 USD.

Aston Martin DBS 2013 sẽ ra mắt vào năm tới

Aston Martin DBS 2013 sẽ ra mắt vào năm tớiDự kiến ra mắt thị trường vào cuối năm tới, Aston Martin DBS 2013 sẽ lấy một số chi tiết thiết kế từ siêu xe One-77.

Hình ảnh đầu tiên Aston Martin DB9 thế hệ tiếp theo

Hình ảnh đầu tiên Aston Martin DB9 thế hệ tiếp theoNhững bức ảnh cho thấy sự thay thế của chiếc Aston Martin DB9 hiện tại trong giai đoạn phát triển cuối cùng.

Aston Martin V12 Zagato có giá bán 526.000 USD

aston_martin_0708_01Nhà sản xuất đến từ nước Anh, Aston Martin công bố việc sản xuất chiếc Zagato, với số lượng giới hạn 150 chiếc và trang bị động cơ V12 6 lít có sức mạnh 510 mã lực.