Xác nhận với AutoPro, Phạm Trần Nhật Minh (Minh Nhựa) cho biết đang rao bán mẫu Pagani Huayra độc nhất Việt Nam.

Pagani Huayra

Vào đầu năm 2016, doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (Minh Nhựa) khiến giới chơi siêu xe trong nước bất ngờ khi úp mở về việc mua lại mẫu xe Pagani Huayra hàng hiếm trên thế giới. Tuy nhiên chỉ ít tháng sau, anh quyết định bán nguyên dàn xe ở thời điểm đó, gồm các tên tuổi đình đám như Lamborghini Murcielago SV, Bugatti Veyron, McLaren 650S Spider, khiến rộ lên tin đồn anh rút lui khỏi giới chơi siêu xe.

Đập tan nhiều lời đồn đoán, chỉ vài tháng sau, Minh Nhựa mang về gara mẫu xe Lamborghini Aventador SV và McLaren 650S Spider. Nhưng thông tin về Pagani Huayra lúc đó vẫn còn là một ẩn số.

Pagani Huayra

Đến tháng 9/2016, những hình ảnh đầu tiên của chiếc siêu xe này tại Việt Nam mới xuất hiện. Phải mất gần một năm, tới tháng 5/2017, Minh Nhựa mới mang mẫu xe này đi đăng ký biển số nhưng không thành. Đây cũng là lần duy nhất "thần gió" xuất hiện công khai tại Việt Nam.

Sau hơn nửa năm "lặn tăm", Minh Nhựa đã quyết định rao bán mẫu xe này với giá 5 triệu USD. Chính đại gia này đã xác nhận thông tin trên với AutoPro tuy nhiên không cho biết cụ thể số phận hiện tại của "thần gió".

Pagani Huayra

Pagani Huayra

Hình ảnh hiếm hoi của Minh Nhựa xuất hiện cùng Pagani Huayra.

Xe360.vn (nguồn autopro)

Tin liên quan

Cùng tìm hiểu Pagani Huayra qua những con số

Cùng tìm hiểu Pagani Huayra qua những con số

Hiện có giá bán trên thế giới lên tới 1,4 triệu USD, Pagani Huayra được cho là đã xuất hiện tại Việt Nam, và như vậy, một lần nữa Việt Nam gây chú ý trên bản đồ siêu xe thế giới...

Siêu xe Pagani Huayra bị cơ quan an toàn Mỹ “tuýt còi”

Siêu xe Pagani Huayra bị cơ quan an toàn Mỹ “tuýt còi”Siêu xe Huayra công suất 700 mã lực của hãng ô tô Ý Pagani đã bị NHTSA từ chối cấp phép lưu hành tại Mỹ, do không đáp ứng các quy định về túi khí.

Pagani Huayra: Không chỉ đơn thuần là siêu xe cao cấp

Pagani Huayra: Không chỉ đơn thuần là siêu xe cao cấpThay vào đó, Pagani Huayra xứng đáng được coi là một tác phẩm nghệ thuật của làng siêu xe thế giới.

Cận cảnh siêu xe Pagani Huayra

Cận cảnh siêu xe Pagani HuayraĐây là siêu xe mang trọng trách thay thế dòng Pagani Zonda lừng lẫy.

Siêu xe triệu đô Pagani Huayra carbon

Siêu xe triệu đô Pagani Huayra carbonNhà sản xuất xe hơi Italy mang đến triển lãm Geneva một siêu phẩm, bên trong tấm áo bằng sợi carbon là khối động cơ AMG 700 mã lực.