Trông không khác gì một chiếc xe bus thông thường, tuy nhiên những gì mà "ngôi nhà di động" này mang lại sẽ khiến bạn choáng ngợp.

Performance S

Chiếc xe mà chúng ta nhắc tới là một loại motorhome: loại xe có giá và tiện nghi tương đương với một căn hộ thực sự, nhưng thay vì nộp thuế bất động sản, chủ sở hữu Motorhome phải trả tiền cho các bãi đỗ xe và đôi khi cả tiền phạt vì đỗ sai quy định.

Đối với nhiều người, thuật ngữ "motorhome" không thực sự ám chỉ những chiếc xe xa xỉ. Một công ty ở Đức vừa tung ra mẫu motorhome trị giá 1,7 triệu USD (khoảng 39 tỷ đồng).

Đó là mẫu Performance S đến từ Volkner Mobil. Theo quảng cáo của nhà sản xuất, về cơ bản thì nó là một khách sạn 5 sao, có thể đỗ ở bất cứ đâu bạn muốn. Chiếc xe có chiều dài 12,2m, thiết kế hiện đại, bên trong có giường đôi, phòng tắm nóng lạnh, bếp và cả khu vực tiếp khách rộng rãi.

Trong trường hợp những thứ đó chưa khiến bạn thấy hài lòng, Performance S còn có cả gara với hệ thống thang thủy lực, đủ để chứa các loại siêu xe của Ferrari hay Mercedes.

Performance S là chiếc xe hoàn hảo cho những kẻ thích phiêu bạt nhưng không muốn từ bỏ "chăn ấm nệm êm". Chỉ cần bạn dám đầu tư mà thôi.

Cùng khám phá mẫu Performance S đến từ Volkner Mobil:

Mẫu Performance S đến từ Volkner Mobil - loại motorhome đắt giá nhất từ trước tới giờ

Performance S
Bên trong chiếc xe dài 12,2m, trị giá 1,7 triệu USD là một khách sạn 5 sao đúng nghĩa

Performance S

Performance S

Performance S
Đầy đủ tiện nghi sang trọng không khác gì penhouse

Performance S

Performance S
Phòng ngủ ấm áp với giường đôi

Performance S
Phòng tắm nóng lạnh

Performance S
Tuyệt vời hơn cả chính là gara thủy lực dưới gầm xe, đủ rộng để chứa các loại siêu xe của Ferrari đến Mercedes-Benz

Performance S

Xe360.vn (nguồn autopro)