Thương hiệu xe Mỹ đưa ra ưu đãi cho người tiêu dùng Việt Nam có thể tiếp cận các sản phẩm ô tô với giá tốt hơn ban đầu.

Ecosport

Kể từ ngày 1/11/2017, khách hàng mua xe Ford EcoSport, Ford Fiesta Focus Focus tại các đại lý ủy quyền chính hãng của Ford tại Việt Nam sẽ được hưởng mức giảm giá bán lẻ tối đa lên đến 50 triệu đồng.

Cụ thể, tất cả các phiên bản của sản phẩm Ford EcoSport và Ford Focus và được áp dụng mức khuyến mại từ 20 đến 30 triệu đồng. Sản phẩm Ford Fiesta được hưởng mức khuyến mại từ 35 đến 50 triệu đồng tùy theo từng phiên bản.

Ford EcoSport hiện vẫn là xe SUV đô thị ăn khác nhất Việt Nam với 3.205 xe được bán ra từ đầu năm 2017. Trong khi đó, tính đến hết tháng 10 năm 2017, doanh số bán lẻ của hai sản phẩm Ford Fiesta và Ford Focus lần lượt đạt mức 427 và 948 xe. Tổng lượng xe Ford bán ra từ đầu năm đến nay là 23.634 xe.

Xe360.vn (nguồn danviet)

Tin liên quan

Ford phát triển Focus mạnh 350 mã lực

Ford Focus RS thế hệ mới dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2014 với công suất 350 mã lực.

Ford tăng mạnh doanh số bán hàng trong tháng 6

Ford tăng mạnh doanh số bán hàng trong tháng 6Bên cạnh Fiesta và Focus, các mẫu xe đa dụng cũng góp một phần không nhỏ vào thành công chung về doanh số bán hàng của Ford trong tháng 6/2011.

Thêm "xì-po" với Ford Fiesta phiên bản đặc biệt

Thêm Cải tiến từ trong ra ngoài, Ford Fiesta Sport Special Edition không chỉ mạnh mẽ mà còn tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả.

Trình làng phiên bản đặc biệt của Ford Fiesta

Trình làng phiên bản đặc biệt của Ford Fiesta Đánh dấu 100 năm có mặt trên thị trường Anh quốc, Ford tung ra một phiên bản đặc biệt của Fiesta mang tên Centura.

Ford mang đội quân hùng hậu đến Frankfurt

Ford mang đội quân hùng hậu đến FrankfurtTrong triển lãm Frankfurt 2011 diễn ra vào tháng 9, Ford sẽ trình làng 4 mẫu xe mới.

Ford Fiesta SUV xuất hiện vào năm 2012

Ford Fiesta SUV xuất hiện vào năm 2012Phiên bản thể thao đa dụng của mẫu xe mini đến từ hãng ôtô Mỹ sẽ là đối thủ cạnh tranh của Nissan Juke khi có mặt tại các showroom vào hè năm sau.