Với mức giá 330 triệu Đồng, Mitsubishi Mirage thậm chí còn rẻ hơn Kia Morning Hyundai Grand i10 tại Việt Nam.

Mirage

Mới đây, trên một số trang mạng xã hội đã chia sẻ thông tin mẫu xe hatchback cỡ nhỏ Mitsubishi Mirage có giá bán thấp kỷ lục, chỉ 330 triệu Đồng, tức là còn rẻ hơn cả những mẫu xe như Kia Morning hay Hyundai Grand i10 tại Việt Nam.

Tuy nhiên, khi liên lạc với đại diện của đại lý Mitsubishi Trung Thượng để hỏi về thông tin này, chúng tôi được biết mức giá bán 330 triệu Đồng chỉ dành riêng cho Mirage đời cũ, thuộc phiên bản 2016. Tất nhiên, số lượng xe bán ra cũng rất hạn chế.

Trên website chính thức của Mitsubishi Việt Nam, mức giá bán cho Mirage mới phiên bản MT đã giảm từ 448 triệu Đồng xuống còn 388 triệu Đồng. Bên cạnh đó, các đại lý cũng sẽ giảm thêm 10 triệu Đồng cho các khách hàng mua xe. Điều này có nghĩa là khách hàng Việt sẽ cần chi 378 triệu Đồng để có thể sở hữu một chiếc xe hatchback cỡ nhỏ Mitsubishi Mirage.

Như vậy, khi bỏ ra số tiền 330 triệu Đồng, khách hàng sẽ chỉ mua được phiên bản cũ đời 2016 của mẫu xe này. Bản thân số lượng xe cũng không nhiều để có thể tạo ra một cú hích cho thị trường.

Xe360.vn (nguồn autopro)

Tin liên quan

Hoang mang vì giá xe sau thuế mới

Hoang mang vì giá xe sau thuế mới

Giá xe 2 lít trở lên sẽ tăng mạnh trong khi mức giảm của những xe dưới 1,5 lít lại không thật sự đủ để cân nhắc.

Mitsubishi Mirage 2016, giá từ 463 triệu

Mitsubishi Mirage 2016, giá từ 463 triệu

Là chiếc xe hatchback hạng B, Mitsubishi Mirage phiên bản mới được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam, với giá từ 463 triệu đồng đi cùng nhiều nâng cấp đáng kể.

Mitsubishi Pajero

Giá xe Mitsubishi tại Việt Nam (tháng 12/2014)

Đưa về liền ba mẫu xe mới tại Việt Nam, trong đó có mẫu xe cỡ nhỏ Attrage và niềm tự hào của Mitsubishi là chiếc SUV Pajero... Mitsubishi Việt Nam quyết tâm giành lại thị phần ở phân khúc xe du lịch vốn bị lãng quên bấy lâu nay.

Mitsubishi Mirage – tân binh dòng xe nhỏ giá rẻ

Mitsubishi Mirage – tân binh dòng xe nhỏ giá rẻTrong cuộc cạnh tranh khốc liệt ở phân khúc xe nhỏ giá rẻ, hãng ôtô Nhật Bản Mitsubishi mong đợi “con bài” Mirage sẽ làm nên chuyện khi tấn công thị trường toàn cầu vào năm tới.

Mitsubishi Mirage mới sẽ bán lần đầu tại Thái Lan

Mitsubishi MirageTheo nhà sản xuất ô tô Nhật Bản Mitsubishi Motors, bắt đầu từ 28-3 những chiếc subcompact Mirage mới sẽ được bán lần đầu tiên tại thị trường Thái Lan. Sau đó, Mitsubishi Mirage sẽ lần lượt được xuất khẩu sang Nhật Bản, châu Âu và những thị trường khác trên toàn thế giới.

Mitsubishi ra mắt ôtô 12.000 USD tại Thái Lan

Mitsubishi ra mắt ôtô 12.000 USD tại Thái LanMitsubishi Mirage, mẫu xe 5 cửa nhằm vào các nước mới phát triển sẽ được bán ở Thái Lan vào cuối tháng này với mức giá khoảng 12.000 USD.