Năm 2018 đến với sự chờ đón những “chiến binh” dưới đây từ những người hâm mộ moto.

Ducati Panigale V4

Mô tô 2018

Cho tới nay, số lượng xe thể thao dự kiến mới trong năm 2018 chưa có nhiều. Vậy nên, việc Ducati đem tới loại môtô mới Panigale V4 đã khiến thị trường có nhiều khởi sắc. Những chiếc Panigale mang động cơ kép V-twin có khả năng xử lý tốc độ và bứt phá đáng kinh ngạc. Sự xuất hiện của Panigale V4 chắc chắn là một triển vọng vô cùng đáng nhớ.

Kawasaki H2 SX

Mô tô 2018

Sản phẩm mới của Kawasaki, H2 SX được mệnh danh như kẻ thay đổi cuộc chơi trong làng siêu môtô. Mẫu xe này ẩn chứa linh hồn của ZZ-Rs cũ nhưng hứa hẹn khả năng hành trình ở tốc độ cao cực đỉnh nhờ được trang bị bộ động cơ siêu nạp có thể khiến các tay chơi không rời mắt khi nhìn. Bên cạnh vị trí ngồi lái thoải mái, chiếc xe còn có vô số bảo vệ cản gió và một loạt thiết bị điện tử đem lại nhiều triển vọng cho làng xe trong năm mới.

Honda Gold Wing

Mô tô 2018

Chuyên cơ mặt đất mới của Honda, Gold Wing là một tin vui với làng xe hai bánh. Tất nhiên, Gold Wing không phải là cỗ máy chuyên chú vào tốc độ như H2 SX của người đồng hương Kawasaki, mà là một chiếc xế hành trình hoàn toàn sang chảnh của đến từ công ty Nhật Bản.

Kawasaki Z900RS Café Racer

Mô tô 2018

Mang trong mình thiết kế hoài cổ, Z900RS Café Racer thực sự cuốn hút người hâm mộ dòng xe Café Racer ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mẫu xe này có kính chắn gió nhỏ phía trước cùng nước sơn xanh truyền thống. Thân xe được điểm điểm sọc trắng tạo thêm nét tươi mới.

KTM 790 Duke

Mô tô 2018

790 là một mẫu xe khác được trông đợi trong năm 2018. Xe được trang bị động cơ đôi xi lanh thẳng hàng. Động cơ lớn hơn người tiền nhiệm KTM 690 Duke cũng giúp 790 Duke được kỳ vọng sẽ đem tới hiệu suất, độ thoải mái và tính thực tiễn tốt hơn nữa.

BMW F850GS

Mô tô 2018

F850GS là mẫu xe hoàn toàn mới của BMW trong năm 2018. Xe có điểm chung với mẫu xe GS cũ là ở bộ vành cỡ 21-inch. Bên cạnh đó là nhiều cải tiến về chế độ lái, màn hình TFT, hệ thống treo, khung gầm và động cơ đem lại nhiều điều thú vị hơn.

Yamaha Niken

Mô tô 2018

Yamaha Niken, một mẫu xe ba bánh, ngay từ khi được giới thiệu đã nhận được những phản hồi tích cực từ người mê xe. Chiếc xe có động cơ 900c mạnh mẽ, cùng giá bán có thể rất hấp dẫn. Dĩ nhiên, Niken còn hứa hẹn một cỗ máy có độ an toàn vượt trội nhờ thiết kế bánh đôi ở phía trước.

Xe360.vn (nguồn ictnews)