Honda Neo Sports Café sử dụng động cơ 4 xy-lanh, dung tích 998 cc lấy từ đàn anh Firebalde, cộng thêm gắp đơn và thiết kế đậm chất cổ điển.

Honda neo

Tại triển lãm Tokyo năm nay, ngoài mẫu Gold Wing 2018, Honda còn giới thiệu một siêu phẩm mới có tên Neo Sports Café Concept. Mặc dủ là được gọi là concept nhưng Honda Neo Sport Café trông như đã sẵn sàng lên dây chuyền sản xuất thương mại. Thậm chí, có thể Honda sẽ giới thiểu bản thương mại của Neo Sports Café tại triển lãm EICMA diễn ra vào 6/11 tới đây.

Honda neo
Sau hai video ngắn giới thiệu, cuối cùng thì Honda Neo Sports Café đã chính thức lộ diện với phong cách thiết kế đậm chất hoài cổ.

Honda neo
Theo thông tin mới được Honda đăng tải, Neo Sports Café sẽ sử dụng động cơ 4 xy-lanh, dung tích 998 cc của đàn anh Firebalde. Tuy nhiên, phần bưởng máy và xy lanh đã được thay đổi để phủ hợp hơn với phong cách của một dòng naked bike phong cách cổ điển.

Ở bản concept, đèn pha của xe chỉ có vòng LED viền đèn. Dự đoán, ở phiên bản thương mại, xe sẽ có ốp trong suốt cùng cụm đèn LED công suất cao bên trong.

Hệ thống phanh trên bản concept sử dụng củ phanh bắt hướng tâm cao cấp đi kèm hệ thống chống bó cứng phanh ABS tiêu chuẩn. Trong khi đó, ống xả của xe là loại đơn cỡ lớn với hai đường thoát như trong video teaser đầu tiên đã hé lộ.

Honda neo
Hiện tại mẫu concept được trang bị cụm đồng hồ khá hiển đại, gồm màn hình LCD hoặc TFT để hiển thị thông tin của xe.

Honda neo
Đáng tiếc là hãng Honda vẫn giữ kín các thông tin chi tiết của mẫu xe này. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về Honda Neo Sports Café phiên bản thương mại trong thời gian tới.

Xe360.vn (nguồn autopro)