Thay đổi về kích thước bánh xe và phuộc giúp mẫu Triumph Bonneville Bobber Black 2018 có dáng vẻ cơ bắp, hầm hố hơn.

Bobber Black 2018

Sau thành công của mẫu Bonneville Bobber thế hệ đầu tiên, Triumph tiếp tục tung ra phiên bản Bobber mới có tên Black.

Bobber Black 2018
Từ cái tên của xe, có thể thấy ngay tông màu chủ đạo cũng như trang bị trên xe chủ yếu sẽ là màu đen. Từ gác chân, tay côn, tay phanh, ống xả, tay lái cho đến động cơ và nhiều chi tiết khác đều được thương hiệu xe Anh quốc phủ lên một màu đen cứng cáp, bí ẩn.

So với Bobber đời trước, mẫu Triumph Bobber Black không thay đổi quá nhiều về thiết kế trừ tông màu của xe. Một số thay đổi đáng chú ý như vành trước của xe sử dụng vành nan 16 inch, thay cho vành 19 inch ở phiên bản cũ. Phuộc trước của xe có kích thước 47 mm, lớn hơn so với bản cũ là 41 mm. Các nâng cấp này giúp Triumph Bonneville Bobber Black trở nên cơ bắp và hầm hố hơn.

Bobber Black 2018
Xe còn được trang bị phanh Brembo cao cấp đi kèm đĩa đôi phía trước và đĩa đơn phía sau. Hệ thống chiếu sáng toàn bộ bằng đèn LED, đèn pha có dạng tròn đi kem đèn LED định vị. Trong khi đó, đèn hậu được thiết kế đơn giản và mang tính truyền thống của dòng Triumph Bonneville.

Bobber Black 2018
Sức mạnh của xe là động cơ xy-lanh đôi, dung tích 1.200 cc, sản sinh công suất 78 mã lực và mô-men xoắn cực đại 106 Nm. Đáng chú ý là Triumph trang bị cho Bonneville Bobber Black khá nhiều công nghệ hiện đại như hệ thống chống bó cứng phanh ABS, bộ nồi côn chống trượt, hệ thống kiểm soát độ bám đường, hệ thống giám sát hành trình, nhiều chế độ chạy và hệ thống điều khiển bướm ga điện tử.

Bobber Black 2018
Không chỉ dừng lại ở đó, Triumph còn cung cấp hơn 150 phụ kiện đồ chơi độ cho người dùng có nhu cầu cá nhân hóa chiếc xe của mình. Có thể kể đến một số chi tiết đáng chú ý như ông xả Vance and Hines hay giảm xóc sau của Fox.

Bobber Black 2018
Thông tin về mức giá của Triumph Bonneville Bobber Black sẽ được hãng xe đến từ Anh công bố trước khi xe chính thức có mặt trên thị trường vào đầu năm sau.

Saobiz.vn (nguồn autopro)