Chiếc bobber mới nhất của Indian Motor đã chính thức được trình làng.

Scout Bobber 2018

Chiếc Indian Scout Bobber 2018 mới đây được Indian Motor giới thiệu đến khách hàng trong một sự kiện X-Games tại quê nhà Minneapolis.

Scout Bobber 2018

Khác với các phiên bản tiền nhiệm được giữ lại các chi tiết phong cách retro đã in đậm vào tâm trí người hâm mộ, chiếc Scout Bobber mới được thay đổi nhiều về thiết kế để trông hiện đại và hợp thời hơn nhưng vẫn giữ được nét cơ bắp Mỹ vốn có.

Các chi tiết được đổi mới thiết kế có thể kể đến là yên xe và chắn bùn được làm gọn gàng hơn, đèn pha phía trước cũng là loại nhỏ hơn hẳn đời cũ.

Scout Bobber 2018

Lốc máy cũng được thiết kế lại, tổng thể nhìn chiếc xe trông gọn gàng và thể thao hơn nhưng vẫn có thể nhận ra được phong cách thiết kế cơ bắp truyền thống của những chiếc xe Mỹ.

Tay lái cũ với kiểu thiết kế vồng lên kiểu bobber truyền thống ở phiên bản mới được thay bằng ghi đông kiểu tracker trông gọn gàng và dễ làm quen với người mới hơn.

Scout Bobber 2018

Chiếc India Scout Bobber 2018 sẽ bán ra vào tháng 9 tới với 4 màu sắc cơ bản: Thunder Black, Star Silver Smoke, Bronze Smoke và màu truyền thống Indian Red. Giá khởi điểm mà Indian Motor đưa ra là 11,499 USD và nếu chịu bỏ thêm 200 USD khách hàng sẽ được trang bị thêm phanh ABS.

Xe360.vn (nguồn autopro)