Caroline Nash MCN London Motorcycle Show 2017 tiếp tục quy tụ những mẫu xe phong cách retro Ducati Scrambler Cafe Racer, BMW R nineT Racer, Yamaha SCR950, Triumph Bonneville Bobber.

Triumph Bonneville Bobber

phong cách retro

Được thiết kế theo phong cách những chiếc xe bobber cổ điển những năm 1940, chiếc Triumph Bonneville Bobber mới sở hữu một chỗ ngồi đơn, tấm chắn bùn ngắn phía trước. Triumph khá tự hào về tiếng gầm của chiếc xe này. Chiếc Bobber cũng được trang bị các công nghệ điều tiết ga điện tử Ride by wire, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, công nghệ chống khóa bánh khi trả số gấp Slipper clutch, kiểm soát lực kéo.

Ducati Scrambler Desert Sled

phong cách retro

Ducati chia sẻ rằng họ đã chế tạo ra một chiếc Scrambler off-road có thể xử lý những cung đường sỏi đá. Scrambler Desert Sled sử dụng động cơ 803 cc làm mát bằng không khí giống như những chiếc Scrambler khác, nhưng Ducati đã nỗ lực rất nhiều trong việc tăng tính năng off-road của Desert Sled.

Ducati Scrambler Cafe Racer

phong cách retro

Màu sơn Black Coffee đến ống xả Termignoni “đáng yêu”, ghế ngồi nhỏ gọn, tất cả đã tạo nên phong cách của chiếc Ducati Scrambler Cafe Racer. Ghi đông liền được thay thế bằng bộ ghi đông clip-on, đèn pha phong cách café-racer đặc trưng.

BMW R nineT Racer

phong cách retro

Chiếc R nineT Racer được phát triển trên nền tảng R nineT. Chiếc xe mang đậm thiết kế dòng cafe racer với thiết kế bình xăng, cụm đèn tròn cổ điển cùng bộ yên solo, ghi đông thấp hơn.

Yamaha SCR950

phong cách retro

Yamaha SCR950 sử dụng động cơ V-Twin, góc nghiêng 60 độ, làm mát bằng không khí, dung tích 942 cc, công suất tối đa 49 mã lực. Nó được trang bị yên ngồi thấp, các tấm ốp bên mang phong cách đua hoài cổ, phuộc chắc chắn và các điểm trang trí với màu đậm, đèn đuôi LED.

Xe360.vn (nguồn danviet)