[EICMA18] Royal Enfield ra mắt KX Concept - phong cách bobber, động cơ V-Twin 1.400cc

Thương hiệu mô tô Ấn Độ Royal Enfield vừa gây bất ngờ cho mọi người khi trưng bày chiếc xe ý tưởng KX Concept tại triển lãm EICMA18 năm nay. Royal Enfield KX Concept có thiết kế cực kỳ hầm hố, pha lẫn nét hiện đại của tương lai. Chiếc KX Concept được Royal Enfiled hoàn thiện trong 6 tháng và lấy ý tưởng từ mẫu mô tô KX 1140 V-twin ra đời vào thập niên 1930.

Xe máy điện VinFast giá từ 21 triệu đồng

Mẫu scooter chạy điện Klara ắc quy acit-chì có giá 21 triệu đồng, phiên bản Klara sử dụng pin lithium-ion giá 35 triệu trong thời gian khuyến mãi.

VinFast ra mắt xe tay ga điện Klara - pin Lithium-ion, 3G, GPS, bán ra tháng này

VinFast chính thức giới thiệu sản phẩm đầu tiên của mình - mẫu xe tay ga điện (eScooter) với tên gọi là Klara. Có tất cả 2 phiên bản: phiên bản Klara cao cấp sử dụng pin Lithium-ion và phiên bản sử dụng ắc quy Acid-chì. Trong đó, phiên bản cao cấp được tích hợp những tính năng thông minh, đi cùng khả năng kết nối mạnh mẽ và sở hữu quãng đường di chuyển lên đến 80km cho mỗi lần sạc.

Kawasaki Z900 2109 chính thức ra mắt

So với phiên bản cũ, phiên bản 2019 của mẫu naked-bike Z900 được bổ sung thêm màu mới, thiết kế và động cơ không thay đổi.

Cận cảnh Honda CB1000R Neo Sport vừa cập bến tại Việt Nam

Honda CB1000R Neo Sport 2018, chiếc xe lai giữa hiện đại và cổ điển được Honda giới thiệu tại triển lãm xe máy EICMA (Milan, Italy) năm ngoái, CB1000R là phiên bản dành cho đường phố của mẫu superbike CBR1000RR, xe do một showroom tư nhân nhập về, chưa tiết lộ giá bán.