Mẫu xe bán tải Isuzu D-MAX hoàn toàn mới đã trình làng tại Thái Lan trong tuần này.

Isuzu D-MAX 2012 ra mắt

Từ lâu, hãng Isuzu đã từ bỏ thị trường xe du lịch và bán tải Mỹ. Tuy nhiên, nhãn hiệu xe Nhật Bản vẫn có mối quan hệ mật thiết với tập đoàn GM từng là cổ đông lớn một thời.

Do đó, trong tuần này, hãng Isuzu đã trình làng mẫu xe bán tải D-MAX hoàn toàn mới vốn được thiết kế cùng với sự giúp đỡ từ phía tập đoàn GM. Có thể nói, Isuzu D-MAX mới là mẫu xe "anh em" với Chevrolet Colorado 2012 cũng vừa ra mắt cách đây chưa lâu. Trùng hợp hơn, cả hai mẫu xe bán tải đều được giới thiệu tại thị trường Thái Lan.

Bên ngoài, Isuzu D-MAX 2012 mới được trang bị phần đầu và đuôi có thiết kế khác biệt. Bên trong, Isuzu D-MAX 2012 chỉ được thay đổi đơn giản về lựa chọn màu sắc và cụm đồng hồ.

Cung cấp sức mạnh cho Isuzu D-MAX với kết cấu sát-xi rời tại Thái Lan là 3 phiên bản động cơ diesel tăng áp. Cụ thể là 2 động cơ 2,5 lít sản sinh công suất 115 và 136 mã lực. Tiếp đến là loại 3.0 lít có công suất 177 mã lực.

Một số hình ảnh của Isuzu D-MAX 2012:

Isuzu D-MAX 2012 ra mắt

Isuzu D-MAX 2012 ra mắt

Isuzu D-MAX 2012 ra mắt

Isuzu D-MAX 2012 ra mắt

Isuzu D-MAX 2012 ra mắt

Isuzu D-MAX 2012 ra mắt

Isuzu D-MAX 2012 ra mắt

Isuzu D-MAX 2012 ra mắt

Isuzu D-MAX 2012 ra mắt

Isuzu D-MAX 2012 ra mắt

Xe360.vn (nguồn: autopro)

Tin liên quan

Isuzu MU-X 2016 đã có mặt tại Việt Nam giá dưới 1 tỷ đồng

Theo thông tin từ một số đại lý Isuzu, mẫu SUV 7 chỗ MU-X chuẩn bị ra mắt người tiêu dùng Việt với giá bán dưới 1 tỷ đồng.

Isuzu bổ sung D-MAX phiên bản 3.0 giá 744,3 triệu đồng

Isuzu bổ sung D-MAX phiên bản 3.0 giá 744,3 triệu đồng

Isuzu Việt Nam đã chính thức ra mắt phiên bản Isuzu D-MAX động cơ 3.0 nhằm bổ sung thêm sự lựa chọn bên cạnh bản D-MAX 2.5 đang có mặt trên thị trường.

Isuzu MU-X

MU-X: SUV 7 chỗ cỡ trung của Isuzu lộ diện

Isuzu MU-X lộ diện một loạt ảnh chụp trong nhà máy. Rất có thể đây là một con át chủ bài để vực dậy thương hiệu Isuzu sau một thời gian im tiếng tại Việt Nam.

Từ Tokyo Motor Show “nhìn” về Việt Nam

Từ Tokyo Motor Show “nhìn” về Việt NamTokyo Motor Show tràn ngập các mẫu xe xanh, quá nhiều xe sang, phong phú các mẫu ý tưởng (concept), không thiếu những chiếc xe thể thao. Và đâu đó thấp thoáng những mẫu xe có “tiềm năng” ở Việt Nam… Các thương hiệu ô tô tham gia triển lãm, với chủ đề chung của năm nay "Smart Mobility City", tập trung chủ yếu vào các mẫu xe hướng tới tương lai. Dù là xe ở dạng ý tưởng (concept) hay đang có kế hoạch sản xuất đều tập trung vào vấn đề tiết kiệm nhiên liệu hoặc sử dụng nhiên liệu thay thế xăng dầu. Trước sự lấn át của xe concept, một số sản phẩm thương mại dù mới ra mắt nhưng lại ít được chú ý hơn.

Thay đổi nhỏ trên Isuzu D-Max phiên bản 2011

Thay đổi nhỏ trên Isuzu D-Max phiên bản 2011Isuzu vừa trình làng xe bán tải D-Max phiên bản 2011 tại Malaysia, với nâng cấp tập trung vào hình thức.

Chỉ có 100 xe phiên bản D-max X Limited tại Việt Nam

Chỉ có 100 xe phiên bản D-max XLimited tại Việt NamD-max X Limited là dòng 4x2 MT, lắp ráp trong nước với 3 màu bạc, xám và đen. Sản phẩm được bán từ tháng 3 tại tất cả các I-mark Salon Isuzu toàn quốc.