Hãng Nissan mới đây lại tiếp tục mang đến làn gió mới mẻ cho mẫu crossover cỡ nhỏ Juke 2012 hoàn toàn mới với thiết kế thể thao năm chỗ.

Tiết kiệm với Nissan Juke 2012

Nissan Juke 2012 hoàn toàn mới.

Tại thị trường châu Âu, người sử dụng Nissan Juke 2012 sẽ chứng kiến một số thay đổi về mặt kỹ thuật nhằm cắt giảm lượng nhiên liệu tiêu thụ cũng như khí thải. Theo đại diện của Nissan, các phiên bản động cơ xăng 1,6 lít và máy dầu dCi 1,5 lít trên Juke 2012 đều được trải qua chương trình tối ưu hóa. Trong đó, hãng Nissan đã điều chỉnh tỷ số truyền đối với phiên bản số sàn.

Tiết kiệm với Nissan Juke 2012

Đây là mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu và giảm khí thải CO2.

Chính nhờ những công nghệ mới này, máy xăng 1,6 lít của Juke chỉ tiêu tốn lượng nhiên liệu 6.0 lít trên đường kết hợp đồng thời thải ra lượng khí CO2 ở mức 139 g/km. Hai con số tương ứng với động cơ diesel dCi 1,5 lít chỉ tiêu thụ lương nhiên liệu là 4,9 lít/100 km trên đường kết hợp và lượng khí CO2 là 129 g/km .

Tiết kiệm với Nissan Juke 2012

Bên trong Nissan Juke 2012.

Đại diện bán hàng của Nissan cho biết, dù đi kèm những thay đổi trên nhưng Nissan Juke 2012 không thay đổi giá bán, ít nhất là tại thị trường Anh (Trước đó Nissan Juke 2011 có giá 19.550 USD cho bản chạy xăng và 20.500 USD cho bản chạy dầu). Từ khi có mặt trên thị trường Anh vào đúng 1 năm trước, Nissan Juke đã thu hút được hơn 22.000 khách hàng sử dụng mẫu crossover cỡ nhỏ này .

Xe360.vn (nguồn: vtc)

Tin liên quan

Nissan lạc quan về doanh số

Nissan lạc quan về doanh sốGiống như tất cả các hãng xe Nhật Bản khác, Nissan đang gặp nhiều khó khăn sau thảm họa động đất ngày 11/3, nhưng CEO Carlos Ghosn tin rằng công ty sẽ có kết quả kinh doanh khả quan trong năm tài chính 2011.

Nissan trả lương lãnh đạo cao gấp đôi Toyota và Honda

Nissan trả lương lãnh đạo cao gấp đôi Toyota và HondaĐó là thông tin được tiết lộ trong một thông báo trước thềm hội nghị thường niên của Nissan vào cuối tháng này.

Tương lai của ôtô điện

Tương lai của ôtô điệnNhiều hãng danh tiếng đã tập trung nghiên cứu như Porsche, Audi hay bình dân hơn là Nissan nhưng xe điện chưa giải quyết hết các nhược điểm về dung lượng pin, giá đắt và quá êm.

Có còn siêu xe về Việt Nam?

Có còn siêu xe về Việt Nam?Thông tư 20/2011 TT-BCT liệu có khiến các nhà nhập khẩu không chính thức dừng đưa các siêu xe Lamborghini, Porsche, Ferrari... về Việt Nam?

Nissan chiếm thị phần kỷ lục tại Châu Âu

Nissan chiếm thị phần kỷ lục tại Châu ÂuDoanh số bán hàng tăng trưởng mạnh đã giúp Nissan thiết lập kỷ lục về thị phần tại Châu Âu trong tháng 4 vừa qua.

Cập nhật tình hình các hãng xe Nhật sau động đất

Cập nhật tình hình các hãng xe Nhật sau động đất 10 ngày sau thảm họa động đất và sóng thần tại Nhật, Toyota và Honda thông báo tiếp tục ngừng sản xuất tại Nhật Bản ít nhất đến hết tuần này. Tình hình của Nissan, Mitsubishi, Mazda… cũng không mấy sáng sủa.