Trong triển lãm Frankfurt 2011 diễn ra vào tháng 9, Ford sẽ trình làng 4 mẫu xe mới.

Chẳng còn bao lâu nữa, triển lãm Frankfurt 2011 sẽ chính thức khai mạc. Được tổ chức từ ngày 15-25/9, triển lãm Frankfurt năm nay hứa hẹn sẽ chứng kiến nhiều gương mặt mới của làng xe thế giới. Từ Mỹ, Ford cũng đang lên

kế hoạch góp vui cho triển lãm Frankfurt 2011 bằng 4 mẫu xe mới.

Theo hãng Ford, sẽ có một bản concept mới được ra mắt tại thành phố Frankfurt, Đức, vào giữa tháng 9 tới. Thêm vào đó, Ford còn lên kế hoạch trình làng "Focus phiên bản tính năng cao".

Ford mang đội quân hùng hậu đến Frankfurt

Ford Focus ST phiên bản concept

"Ford đang lên kế hoạch gây ấn tượng mạnh tại triển lãm Frankfurt với một số sản phẩm toàn cầu hứa hẹn đầy thú vị", ông Stephen Odell, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Ford Châu Âu, phát biểu. "Chúng tôi đang rất nóng lòng chờ đến thời điểm giới thiệu dòng sản phẩm tốt nhất từ trước đến nay của Ford tới khách hàng".

Dự đoán, Focus tính năng cao mà Ford nhắc đến chính là Focus ST phiên bản sản xuất. Trước đó, Focus ST đã từng xuất hiện trong triển lãm Paris 2010 dưới dạng phiên bản concept. Trong khi đó, hai sản phẩm còn lại có khả năng sẽ là Fiesta ST thể thao hơn và Veratrek phiên bản sản xuất. Năm ngoái, Veratrek cũng ra mắt làng xe thế giới như một phiên bản concept. Khi có mặt trên thị trường, mẫu SUV cỡ nhỏ Veratrek sẽ thay thế Kuga tại Châu Âu và Escape tại Bắc Mỹ. 

Ford mang đội quân hùng hậu đếnFrankfurt

Ford Veratrek phiên bản concept

Ford mang đội quân hùng hậu đếnFrankfurt

Ford Fiesta ST trên đường thử

Xe360.vn(nguồn autopro)

Tin liên quan

GM trở lại Top 10 doanh nghiệp lớn nhất nước Mỹ

GM trở lại Top 10 doanh nghiệp lớn nhất nước MỹĐây có thể coi như một thành tích lớn của GM, sau khi năm 2010 đã bị loại khỏi Top 10 của danh sách Fortune 500 xếp hạng các công ty có doanh thu lớn nhất nước Mỹ.

“Tam đại gia” ô tô Mỹ không tham dự Triển lãm Tokyo

“Tam đại gia” ô tô Mỹ không tham dự Triển lãm TokyoTriển lãm ô tô Tokyo sẽ một lần nữa vắng bóng ba nhà sản xuất ô tô lớn nhất của Mỹ là GM, Chrysler và Ford.

Ford đạt lợi nhuận cao nhất kể từ năm 1998

Ford đạt lợi nhuận cao nhất kể từ năm 1998Khá nhất trong “tam đại gia” ô tô Mỹ, Ford đã thông báo lợi nhuận đạt 2,6 tỷ USD trong quý I vừa qua, là mức lợi nhuận cao nhất của công ty kể từ năm 1998.

Ford tạm ngừng sản xuất ở 3 nhà máy

Ford tạm ngừng sản xuất ở 3 nhà máyFord tạm đóng cửa các nhà máy ở Đài Loan, Trung Quốc đại lục và Nam Phi từ tuần này do thiếu nguồn cung phụ tùng sau thảm hoạ động đất và sóng thần tại Nhật ngày 11/3.

Sau trục trặc về hộp số, Ford bị thu hồi vì lỗi túi khí

Sau trục trặc về hộp số, Ford bị thu hồi vì lỗi túi khí Để khắc phục lỗi túi khí, Ford vừa buộc phải mở rộng triệu hồi thêm 1,2 triệu xe F-150 trong khi Cơ quan quản lý giao thông đường bộ Mỹ (NHTSA) bắt đầu điều tra 1,5 triệu chiếc xe khác của Ford do các trục trặc liên quan tới hộp số.

Bão thu hồi xe tiếp tục càn quét mạnh

Bão thu hồi  xe tiếp tục càn quét mạnhSau liên tiếp các chiếu triệu hồi mới đây, lại thêm một loạt nạn nhân mới bị cuốn vào “cơn bão” thu hồi xe đang càn quét.