Isuzu vừa trình làng xe bán tải D-Max phiên bản 2011 tại Malaysia, với nâng cấp tập trung vào hình thức.

Thay đổi nhỏ trên Isuzu D-Max phiên bản 2011

Phía trước, thiết kế cản trước mới tích hợp ốp cản lớn, tạo cảm giác dày dặn, chắc chắn. Viền đèn sương mù trước được mạ crôm, cùng bộ la-zăng thể thao cũng là nét mới.

Thay đổi nhỏ trên Isuzu D-Max phiên bản 2011

Bậc lên xuống cửa xe đã được thiết kế lại, vừa tạo thêm điểm nhấn cho thân xe, vừa giúp việc ra-vào xe thuận tiện hơn. Một thay đổi dễ nhận thấy nữa ở hình thức xe là thanh chống lật mới, làm bằng hợp kim nhẹ.

Thay đổi nhỏ trên Isuzu D-Max phiên bản 2011

Về nội thất, xe D-Max phiên bản 2011 sử dụng tông màu đen thay cho màu xám như trước đây. Gam màu mới áp dụng không chỉ cho ghế ngồi mà cả ở táp lô, các tấm ốp cửa và trần xe. Đối lập với sắc đen là những chi tiết mạ crôm trên cửa gió điều hoà, viền loa và cần số.

Thay đổi nhỏ trên Isuzu D-Max phiên bản 2011

Về chi tiết kỹ thuật, xe D-Max 2011 vẫn dùng động cơ diesel 2.5L và 3.0L Super Commonrail, cùng một bản 2.5L phun nhiên liệu trực tiếp. Cả hai bản Super Commonrail giờ đây đều có nắp đậy máy màu bạch kim.

Thay đổi nhỏ trên Isuzu D-Max phiên bản 2011

Có hai màu sơn mới là trắng và đen ánh kim, bên cạnh 5 màu hiện tại. Tại Malaysia, giá xe là từ 74.273 ringgit (25.000 USD) cho bản 2.5LS Direct Injection Diesel Turbo 4×2 MT đến 99.296 ringgit (hơn 33.000 USD0 cho bản cao cấp nhất - 3.0L Ddi i-TEQ Super Commonrail 4×4 AT.

Thay đổi nhỏ trên Isuzu D-Max phiên bản 2011

Thay đổi nhỏ trên Isuzu D-Max phiên bản 2011

Xe360.vn(nguồn dantri)

Tin liên quan

Isuzu MU-X 2016 đã có mặt tại Việt Nam giá dưới 1 tỷ đồng

Theo thông tin từ một số đại lý Isuzu, mẫu SUV 7 chỗ MU-X chuẩn bị ra mắt người tiêu dùng Việt với giá bán dưới 1 tỷ đồng.

Isuzu bổ sung D-MAX phiên bản 3.0 giá 744,3 triệu đồng

Isuzu bổ sung D-MAX phiên bản 3.0 giá 744,3 triệu đồng

Isuzu Việt Nam đã chính thức ra mắt phiên bản Isuzu D-MAX động cơ 3.0 nhằm bổ sung thêm sự lựa chọn bên cạnh bản D-MAX 2.5 đang có mặt trên thị trường.

Isuzu MU-X

MU-X: SUV 7 chỗ cỡ trung của Isuzu lộ diện

Isuzu MU-X lộ diện một loạt ảnh chụp trong nhà máy. Rất có thể đây là một con át chủ bài để vực dậy thương hiệu Isuzu sau một thời gian im tiếng tại Việt Nam.

Từ Tokyo Motor Show “nhìn” về Việt Nam

Từ Tokyo Motor Show “nhìn” về Việt NamTokyo Motor Show tràn ngập các mẫu xe xanh, quá nhiều xe sang, phong phú các mẫu ý tưởng (concept), không thiếu những chiếc xe thể thao. Và đâu đó thấp thoáng những mẫu xe có “tiềm năng” ở Việt Nam… Các thương hiệu ô tô tham gia triển lãm, với chủ đề chung của năm nay "Smart Mobility City", tập trung chủ yếu vào các mẫu xe hướng tới tương lai. Dù là xe ở dạng ý tưởng (concept) hay đang có kế hoạch sản xuất đều tập trung vào vấn đề tiết kiệm nhiên liệu hoặc sử dụng nhiên liệu thay thế xăng dầu. Trước sự lấn át của xe concept, một số sản phẩm thương mại dù mới ra mắt nhưng lại ít được chú ý hơn.

Chỉ có 100 xe phiên bản D-max X Limited tại Việt Nam

Chỉ có 100 xe phiên bản D-max XLimited tại Việt NamD-max X Limited là dòng 4x2 MT, lắp ráp trong nước với 3 màu bạc, xám và đen. Sản phẩm được bán từ tháng 3 tại tất cả các I-mark Salon Isuzu toàn quốc.

Isuzu D-MAX 2012 ra mắt

Isuzu D-MAX 2012 ra mắtMẫu xe bán tải Isuzu D-MAX hoàn toàn mới đã trình làng tại Thái Lan trong tuần này.