Những bức ảnh cho thấy sự thay thế của chiếc Aston Martin DB9 hiện tại trong giai đoạn phát triển cuối cùng.

Hình ảnh đầu tiên Aston Martin DB9 thế hệ tiếp theo

Aston Martin DB9 thế hệ tiếp theo lộ diện trên đường thử.

Theo hồ sơ, DB9 mới này dài hơn chiếc xe hiện tại và có khả năng tự động cao, hệ thống treo chắc chắn hơn và rộng hơn.

Phía trước cũng thay đổi bằng với hốc hút gió mới, đèn pha lớn kết hợp với hệ thống LED mang phong cách Rapide, trong khi phần đuôi thì mang phong cách mới như những chiếc DBS ngoại cỡ. Ngay cả vị trí biển số cũng được thay đổi. Nội thất bên trong được trang trí rất công phu, sử dụng những vật liệu cao cấp và kết hợp nhiều thiết bị hiện đại.

DB9 mới sẽ được cải tiến, lượng khí thải sẽ được giảm thiểu, nhưng hãng sẽ vẫn giữ "trái tim" làm nên thương hiệu Aston Martin. Điều này có nghĩa là một động cơ V12 sẽ vẫn được sử dụng, nhưng sẽ được tinh chỉnh tốt hơn, tiêu hao nhiên liệu ít hơn. Aston Martin DB9 thế hệ tiếp theo này được xem là hoàn toàn đổi mới, nhưng nó vẫn dựa trên nền tảng "VH" phát triển cho bản gốc DB9 vào năm 2004.

Aston Martin đang trên đà thành công, và gần đây nhất là sự thành công với chiếc One-77, hãng hi vọng chiếc DB9 mới cũng sẽ gặt hái được những kết quả tốt.

Hình ảnh đầu tiên Aston Martin DB9thế hệ tiếp theo

Hình ảnh đầu tiên Aston Martin DB9thế hệ tiếp theo

Hình ảnh đầu tiên Aston Martin DB9thế hệ tiếp theo

Hình ảnh đầu tiên Aston Martin DB9thế hệ tiếp theo

Hình ảnh đầu tiên Aston Martin DB9thế hệ tiếp theo

Xe360.vn(nguồn dantri)

Tin liên quan

Maybach và Aston Martin: "Đường ai nấy đi"

Maybach và Aston Martin: Sau một thời gian đối thoại, cuối cùng Maybach và Aston Martin đã không thể thiết lập mối lương duyên với nhau trong việc sản xuất xe sang.

Kế hoạch năm 2012 của Acura, Aston Martin và Audi

Kế hoạch năm 2012 của Acura, Aston Martin và AudiDưới đây là danh sách những xe mà Acura, Aston Martin và Audi sẽ bán ra tại Mỹ trong năm 2012.

Lóa mắt với "thiên nga" Aston Martin Cygnet mạ vàng

p

Lóa mắt với Hãng xe Anh, Aston Martin có lẽ khá thích thú với việc mạ vàng cho những chiếc xe của mình và mới đây là Aston Martin Cygnet.

Aston Martin V12 Zagato phiên bản thương mại lộ diện

Aston Martin V12 Zagato phiên bản thương mại lộ diệnKhi có mặt trên thị trường, Aston Martin V12 Zagato sẽ được bán với giá 330.000 bảng Anh, khoảng 540.000 USD.

Aston Martin DBS 2013 sẽ ra mắt vào năm tới

Aston Martin DBS 2013 sẽ ra mắt vào năm tớiDự kiến ra mắt thị trường vào cuối năm tới, Aston Martin DBS 2013 sẽ lấy một số chi tiết thiết kế từ siêu xe One-77.

Aston Martin V12 Zagato có giá bán 526.000 USD

aston_martin_0708_01Nhà sản xuất đến từ nước Anh, Aston Martin công bố việc sản xuất chiếc Zagato, với số lượng giới hạn 150 chiếc và trang bị động cơ V12 6 lít có sức mạnh 510 mã lực.