Lần đầu tiên các tay chụp trộm có được những hình ảnh không ngụy trang của X6, một mẫu xe mà BMW lai giữa dòng crossover truyền thống với coupe.

Những hình ảnh X6 trước đây đều chụp lúc nó được BMW ngụy trang. Ngày 20/7, lần đầu tiên X6 "phơi" toàn bộ vóc dáng của mình dưới ống kính của những tay chụp trộm.

Ấn tượng nhất có lẽ là cách BMW thiết kế mui. Mượn những đường cong của dòng coupe, X6 trông đầm, thấp và năng động hơn hẳn những chiếc crossover quen thuộc X5 hay Honda CR-V. Dù kiểu mui không có nhiều khác biệt so với chiếc coupe 4 cửa Mercedes CLS nhưng khi đặt trên dòng crossover, nó tạo nên một vóc dáng khác lạ.


Giới mê xe đang chờ sự xuất hiện của BMW từng ngày.

Bắt đầu từ trục B (trục giữa hai cửa), mui bắt đầu xuống dốc và kết thúc ở cụm đèn hậu, như vậy, khoảng không gian giữa hàng ghế thứ hai và khoang chở đồ phải được tính toán hợp lý chứ không thể thoải mái như trên BMW X3 hay X5. X6 dài hơn nhưng lại thấp hơn dòng sedan BMW serie 5. Theo dự đoán, X6 sẽ có mặt trên thị trường trong năm 2008.

Giống như những sản phẩm gây nhiều tranh cãi của BMW như serie 7 hay Z4, độc giả của trang web worldcarfans.com phản ứng rất khác nhau về X6. Có người cho rằng BMW sẽ tiếp tục thành công với X6 nhưng ý kiến khác lại đặt câu hỏi không hiểu tại sao hãng xe Đức lại cho ra đời một mẫu xe như vậy. Dù thế nào, X6 chắc chắn sẽ có tại các showroom và thành công hay không phụ thuộc vào đánh giá của khách hàng trên toàn thế giới.

Theo vnexpress

Tin liên quan

Hamann X6 Tycoon EVO M - Siêu SUV tốc độ

Hamann X6 Tycoon EVO M - Siêu SUVtốc độCông suất 670 mã lực giúp BMW X6 M độ có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,2 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 300 km/h.

Dữ dằn BMW X6 bản độ của Lumma Design

bmw_x6_0712_03Hãng độ Lumma Design của Đức đã đem đến một diện mạo có thể nói là hoàn toàn mới cho xe BMW X6 xDrive40d, dữ dằn và sung mãn hơn.

BMW X5 và X6 bản đặc biệt

BMW X5 và X6 bản đặc biệtHãng xe Đức sẽ trình làng tại triển lãm Frankfurt diễn ra vào tháng 9 phiên bản Exclusive Edition của X5 và X6. Cả hai mẫu xe đều sử dụng chất liệu cùng màu sơn đặc biệt và được bán ra từ mùa thu năm nay.

Audi đưa đối thủ của BMW X6 vào thử nghiệm

Audi đưa đối thủ của BMW X6 vào thử nghiệmAudi Q6 đã chính thức được đưa vào thử nghiệm để chuẩn bị cho màn đối đầu với BMW X6 và đối thủ đến từ Mercedes-Benz.

2012 BMW X6 sẽ sử dụng máy dầu 3 bộ tăng áp

2012 BMW X6 sẽ sử dụng máy dầu 3 bộ tăng ápĐộng cơ diesel đi kèm 3 bộ tăng áp mang tên Tri-Turbo sẽ xuất hiện trong tân binh xDrive50d của dòng 2012 BMW X6.

Hình ảnh đầu tiên của BMW X6

ImagePha trộn giữa kiểu dáng xe 2 cửa coupe và crossover, X6 sẽ là sản phẩm vào loại độc đáo nhất và hứa hẹn thành công như BMW X5.