Porsche vừa chính thức công bố những thông tin và hình ảnh đầu tiên về chiếc Macan 2019 với một số thay đổi ở nội và ngoại thất.

Sau loạt hình ảnh và video teaser, cuối cùng, Porsche Macan 2019 cũng đã chính thức được hãng xe Đức công bố. Không ngoài dự đoán, những thay đổi trên Macan mới cũng tương tự như đàn anh Cayenne trước đó.

 Porsche Macan 2019 ra mắt
Porsche Macan 2019 chính thức lộ diện.

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014, tính đến nay, Porsche đã bán được tổng cộng hơn 350.000 xe Macan trên toàn thế giới. Nhằm tăng thêm sức hấp dẫn cho đứa con cưng của mình, Porsche vừa chính thức giới thiệu phiên bản nâng cấp của Macan với một số điểm mới khá đáng chú ý.

 Porsche Macan 2019 ra mắt

Hệ thống đèn pha được nâng cấp lên dạng đèn LED giống với đàn anh Cayenne. Những chi tiết khác ở phần đầu xe dường như không có nhiều sự thay đổi chú ý. Điểm nhấn tiếp theo đến từ cụm đèn hậu phía sau. Tiếp nối Panamera thế hệ thứ 2 và Cayenne 2018, Macan 2019 cũng được thiết kế đèn hậu trải dài nối liền hai bên bằng công nghệ LED hiện đại.

 Porsche Macan 2019 ra mắtChiếc Porsche Macan được giới thiệu sở hữu màu sơn Miami Blue. Ngoài ra, hãng xe Đức cũng hứa hẹn mang đến một số màu sắc tươi mới khác như Dolomite Silver Metallic, Crayon và Mamba Green Metallic. Mâm xe hợp kim có thêm tuỳ chọn mới loại 20 và 21 inch.

Bước vào bên trong, người dùng sẽ bị thu hút bởi cụm màn hình giải trí mới lớn hơn. Nếu như Macan hiện hành dùng màn hình cảm ứng kích thước 7 inch thì phiên bản 2019 sẽ sử dụng màn hình 11 inh tiêu chuẩn. Macan 2019 cũng được nâng cấp vô-lăng thể thao chia sẻ từ dòng 911 giúp người dùng có cảm giác lái thể thao tốt hơn. Màn hình hiển thị phía sau là 3 đồng hồ analog.

 Porsche Macan 2019 ra mắt

Cần số và cụm nút bấm điều khiển xung quanh vẫn có thiết kế mô phỏng bàn phím của chiếc điện thoại Vertu sang trọng. Ghế ngồi thể thao với thành ghế ôm sát người lái. Xe cũng nhận được hệ thống làm sạch không khí onizer hay kính giảm nhiệt. Những hình ảnh về khoang sau của xe vẫn chưa được tiết lộ tuy nhiên khả năng cao là không có nhiều thay đổi đáng chú ý.

 Porsche Macan 2019 ra mắt

Các kỹ sư của Porsche cho biết họ đã nâng cấp hệ thống khung gầm nhằm cải thiện chất lượng xe. Hiện tại, những thông tin về động cơ trang bị trên Macan 2019 vẫn chưa được tiết lộ. Trung Quốc sẽ là quốc gia đầu tiên nhận được Macan 2019, với các thị trường khác sẽ được cung cấp vào cuối năm nay.

 Porsche Macan 2019 ra mắt

 Porsche Macan 2019 ra mắt

 Porsche Macan 2019 ra mắt

 Porsche Macan 2019 ra mắt

Xe360.vn (theo autodaily)

Tin liên quan

Những hình ảnh đầu tiên của Porsche Macan 2019

Những hình ảnh đầu tiên của Porsche Macan 2019

Phiên bản nâng cấp của Porsche Macan đã được chụp lại khi đang chạy thử trên đường tuyết. So với thế hệ trước, Porsche Macan mới không thay đổi quá lớn

12 chiếc SUV nhanh nhất thế giới

12 chiếc SUV nhanh nhất thế giới

Theo đánh giá của Auto.com, các thương hiệu Porsche, Mercedes-Benz, BMW có nhiều dòng xe thể thao đa dụng (SUV) góp mặt nhất trong danh sách này.

Porsche Macan

Porsche Macan có giá từ 52.000 USD

Mẫu SUV mới là phiên bản thu nhỏ của Porsche Cayenne và là đối thủ trực tiếp của Audi Q5.