Nhà phân phối và lắp ráp chính thức Nissan tại Việt Nam đã chính thức công bố việc thay đổi giá bán đối với hai mẫu lắp ráp trong nước là X-trailSunny.

Theo đó, mức giá mới của hai mẫu xe này sẽ có hiệu lực ngay lập tức (ngày 16/7/2018), với các mức tăng từ 10 - 14 triệu cho chiếc Sunny, trong khi mẫu X-trail có mức tăng từ 11 đến 23 triệu đồng tùy từng phiên bản.

Giá bán cụ thể các mẫu Nissan lắp ráp trong nước từ 16/7/2018 (đã bao gồm thuế GTGT):

 Giá bán cụ thể các mẫu Nissan lắp ráp trong nước từ 16/7/2018

Đây là động thái khá ngạc nhiên của Nissan Việt Nam bởi thời điểm hiện tại, phân khúc xe lắp ráp trong nước không có biến động nào lớn tác động đến giá thành xe, đặc biệt là đối với mẫu xe hạng B - Sunny, mẫu xe đã được sản xuất tại Việt Nam từ năm 2013 mà chưa có bất kì thay đổi nào.

 các mẫu Nissan 2018
Nissan Việt Nam cho biết đã chính thức thông quan được mẫu bán tải Navara từ Thái Lan theo các yêu cầu của Nghị định 116 về kinh doanh nhập khẩu ôtô. Tuy nhiên các mẫu xe khác từ thị trường Nhật Bản (Teana, Urvan...) hiện vẫn chưa có thông tin mới.

Trong khi đó, thông tin từ Nissan cho biết, hãng đã thông quan được lô xe bán tải Navara đầu tiên, với đầy đủ 4 phiên bản (E, SL, EL và VL) và các mẫu xe này đã có mặt tại các đại lí để sẵn sàng tới tay người tiêu dùng. Giá bán của các mẫu Navara, sau khi thông quan cũng sẽ không có gì thay đổi so với thời điểm tháng 12/2017 – khi vẫn chịu thuế nhập khẩu 5%.Như vậy sau Chevrolet Colorado, Ford Ranger giờ đây đến lượt Nissan Navara (và tới đây là Toyota Hilux) cũng sẽ thông quan đến tay người tiêu dùng.

Giá bán cụ thể các mẫu Nissan tại Việt Nam cập nhật 16/7/2018:

 Giá bán cụ thể các mẫu Nissan lắp ráp trong nước từ 16/7/2018

Xe360.vn (theo dantri)

Tin liên quan

Nissan lạc quan về doanh số

Nissan lạc quan về doanh sốGiống như tất cả các hãng xe Nhật Bản khác, Nissan đang gặp nhiều khó khăn sau thảm họa động đất ngày 11/3, nhưng CEO Carlos Ghosn tin rằng công ty sẽ có kết quả kinh doanh khả quan trong năm tài chính 2011.

Nissan trả lương lãnh đạo cao gấp đôi Toyota và Honda

Nissan trả lương lãnh đạo cao gấp đôi Toyota và HondaĐó là thông tin được tiết lộ trong một thông báo trước thềm hội nghị thường niên của Nissan vào cuối tháng này.

Tương lai của ôtô điện

Tương lai của ôtô điệnNhiều hãng danh tiếng đã tập trung nghiên cứu như Porsche, Audi hay bình dân hơn là Nissan nhưng xe điện chưa giải quyết hết các nhược điểm về dung lượng pin, giá đắt và quá êm.

Có còn siêu xe về Việt Nam?

Có còn siêu xe về Việt Nam?Thông tư 20/2011 TT-BCT liệu có khiến các nhà nhập khẩu không chính thức dừng đưa các siêu xe Lamborghini, Porsche, Ferrari... về Việt Nam?

Nissan chiếm thị phần kỷ lục tại Châu Âu

Nissan chiếm thị phần kỷ lục tại Châu ÂuDoanh số bán hàng tăng trưởng mạnh đã giúp Nissan thiết lập kỷ lục về thị phần tại Châu Âu trong tháng 4 vừa qua.

Cập nhật tình hình các hãng xe Nhật sau động đất

Cập nhật tình hình các hãng xe Nhật sau động đất 10 ngày sau thảm họa động đất và sóng thần tại Nhật, Toyota và Honda thông báo tiếp tục ngừng sản xuất tại Nhật Bản ít nhất đến hết tuần này. Tình hình của Nissan, Mitsubishi, Mazda… cũng không mấy sáng sủa.