Ở phiên bản 2019, Toyota hứa hẹn sẽ cải tiến khá nhiều đối với mẫu xe thể thao C-HR và sẽ cho ra một biến thể giá rẻ với đầy đủ các trang bị an toàn tiêu chuẩn.

Toyota C-HR
Theo trang CarsDirect, Toyota đang thực hiện một số thay đổi đối với dòng sản phẩm C-HR và có thể là sự ra đời của một phiên bản mới.

Toyota C-HR
Cụ thể, Toyota sẽ cho ra đời biến thể LE thấp hơn bản XLE. Toyota C-HR LE 2019 sẽ được trang bị bộ vành 17 inch, tùy chọn sơn hai tông màu ngoại thất đi kèm màu xanh dương Blue Flame mới. Phiên bản này có giá bán khởi điểm từ 21.990 USD.

Toyota C-HR
Là bản cơ sở nhưng C-HR LE không bị cắt giảm các tính năng an toàn, chiếc xe vẫn sở hữu gói Toyota Safety Sense P bao gồm hệ thống phanh khẩn cấp tự động, cảnh báo chệch làn đường, đèn pha chiếu sáng tự động và điều khiển hành trình chủ động.

Toyota C-HR
Cao cấp hơn, C-HR XLE sở hữu bộ vành hợp kim 18 inch, chìa khóa thông minh, các gương chiếu hậu chống chói và đèn cửa. Phiên bản XLE vẫn sở hữu gói an toàn Toyota Safety Sense P và hệ thống giải trí Entune 3.0 hỗ trợ Apple CarPlay. Phiên bản này có mức giá từ 24.025 USD.

Toyota C-HR
Phiên bản cao cấp nhất C-HR Limited có giá từ 27.045 USD. C-HR Limited sở hữu đầy đủ các tính năng của hai phiên bản thấp hơn và bổ sung vật liệu da ở nội thất, dây an toàn hỗ trợ điện và hệ thống giải trí được nâng cấp.

Toyota C-HR
Ngoài ra, C-HR Limited còn sở hữu một số tùy chọn cao cấp khác như cần gạt nước mưa có thể cảm ứng, hệ thống Entune 3.0 Premium bao gồm phát Wi-Fi và định vị, Apple CarPlay.

Xe360.vn (nguồn zing)