Chiếc hatchback 5 cửa mới nhất của Audi đã bị phát hiện chạy thử mà gần như không trang bị bất cứ decal hay ốp bảo vệ nào – một tín hiệu chứng tỏ A1 đã 99% sẵn sàng cho màn ra mắt toàn cầu trong năm nay.

Audi A1

Chiếc Audi A1 Sportback 2019 vừa bị phát hiện chạy thử tại châu Âu với tất cả những chi tiết đáng lưu tâm như body kit, hệ thống đèn hay thiết kế tổng thể đều được phơi bày trước mắt người xem.

Audi A1

Dòng hatchback 5 cửa sử dụng nhiều đường nổi trên thân xe giúp tạo ra vóc dáng thể thao, hầm hố, nhất là khi đi kèm tản nhiệt thấp, rộng phía trước và cánh gió trần phía sau. Đèn hậu đa giác ngược lại mang đến sự cân bằng qua đường nét hiện đại.

Audi A1

Audi A1

Audi A1 mới sử dụng khung gầm MQB nổi danh của Volkswagen từng xuất hiện trên Audi A3 hay Volkswagen Golf. Trước đó cấu hình 3 cửa trên A1 mới đã bị khai tử, chỉ còn chiếc Sportback 5 cửa còn sót lại.

Audi A1

Vẫn còn quá sớm để có thể biết được dưới nắp ca pô chiếc hatchback hạng sang này là động cơ gì, tuy nhiên những lựa chọn khả dĩ nhất mà thương hiệu Đức có thể áp dụng là dòng 1.0L 3 xy-lanh thẳng hàng tăng áp hoặc 1.5L 4 xy-lanh tăng áp. Dẫn động 2 cầu chỉ có mặt dưới dạng trang bị cao cấp (trước đó chỉ có mặt trên độc nhất dòng thể thao S1). Chưa rõ công nghệ hybrid hóa trang bị mô tơ phụ giúp cải thiện hiệu suất nhiên liệu và tốc độ khởi động động cơ đã từng xuất hiện trên A6, A7A8 có mặt trên người em cấp thấp hay không. Nội thất dòng hatchback Audi tiếp tục sử dụng khoang lái ảo Virtual Cockpit.

Audi A1

Dự kiến Audi A1 2019 sẽ ra mắt vào quý II hoặc III năm nay trong bối cảnh thương hiệu Đức đẩy mạnh ra mắt xe mới với tần suất 3 tuần 1 chiếc.

Xe360.vn (nguồn autopro)

Tin liên quan

MTM Audi A1 – Chiếc minicar nhanh nhất thế giới

MTM Audi A1 – Chiếc minicar nhanh nhất thế giớiTại đường thử Nardo danh tiếng, chiếc minicar Audi A1 độ đã đạt vận tốc tối đa 324 km/h.

Audi A1 Quattro 2012: “Quái vật bé nhỏ”

Audi A1 Quattro 2012: “Quái vật bé nhỏ”Audi A1 Quattro 2012 đích thị là một con "quái vật" ẩn mình bên trong thân xác "bọ ve" và không phải ai cũng có thể sở hữu được nó dù mức giá xuất xưởng chỉ hơn 55.000 đô la Mỹ. Lý do đơn giản là vì chỉ có 333 chiếc được sản xuất ra trên toàn thế giới.

Audi A1 1.4TFSI: Khi Mini có đối thủ

Audi A1 1.4TFSI: Khi Mini có đốithủA1 là mẫu xe nhỏ nhất được thiết kế hết sức tinh tế mà bạn mong đợi từ Audi, nó trông sang trọng, đủ để thách thức đối thủ Mini. Và thực tế cho thấy, Audi A1 hơn đối thủ của mình nhờ đem lại cho các lái xe sự thoải mái. Vậy sự xuất hiện của nó tại Việt Nam liệu có tạo được sức hút cho người tiêu dùng?

Lướt cùng Audi A1 trên đường phố Việt Nam

audi_a1_0725_01Hãy xem bạn sẽ nhận lại được những gì khi bỏ ra số tiền gần 60.000 USD để tậu một chiếc Audi A1 tại thị trường Việt Nam.

Audi A1 Quattro: nhỏ mà “ngầu”

Audi A1 Quattro: nhỏ mà “ngầu”Dòng xe nhỏ nhất trong gia đình Audi vừa bổ sung thêm thành viên mới “đỉnh” nhất từ trước tới giờ tên gọi Quattro dự kiến sẽ tấn công thị trường vào quý 2 năm sau.

Audi A1 Sportback chỉ tiêu tốn 3,8 lít/100 km

>Audi A1 Sportback chỉ tiêu tốn 3,8 lít/100 kmĐây là thành tích của Audi A1 Sportback phiên bản trang bị động cơ diesel TDI 1,6 lít.