Mẫu hatchback phân khúc C - Hyundai i30 đã được phát hiện khi đang chạy thử trên đường phố Ấn Độ.

Đây là lần đầu tiên mẫu Hyundai i30 thế hệ 3 xuất hiện trên đường phố Ấn Độ.

Xe không ngụy trang hay che giấu ngoại hình chút nào nên rất có thể đây chỉ là bài kiểm tra thành phần, không phải để thử nghiệm ra mắt. Bởi xe hatchback phân khúc C không có nhiều tiềm năng tại thị trường Ấn Độ.

i30 mới
Hyundai i30 thế hệ 3 lần đầu chạy thử trên đường phố Ấn Độ.

Chỉ vài tháng trước khi giới thiệu Hyundai i30 thế hệ 3 tại Triển lãm Ô tô Paris 2016, Hyundai đã giới thiệu mẫu Hyundai i30 thế hệ 2 tại Auto Expo 2016. Mẫu xe mới nhất không được giới thiệu tại Triển lãm Auto Expo 2018, có lẽ bởi Hyundai không thấy tiềm năng ở thị trường Ấn Độ.

Một nguồn tin cho biết, Hyundai i30 sẽ không ra mắt tại Ấn Độ. Trước đây, Hyundai Veloster cũng từng được cân nhắc ra mắt năm 2012, nhưng sau đó đã loại bỏ.

i30 mới
Tuy nhiên, nhiều khả năng Hyundai i30 sẽ không ra mắt tại thị trường Ấn Độ.

Hyundai dự kiến ra mắt ít nhất 4 mẫu xe mới/hoàn toàn mới vào năm tới. Năm nay, Hyundai Santro mới (tên mã Hyundai AH2) sẽ ra mắt vào tháng 8.

Ngoài ra, năm 2018 cũng sẽ chứng kiến sự ra đời của Hyundai Creta vào nửa cuối năm. Năm 2019, Hyundai Kona Electric được cho là sẽ ra mắt vào giữa năm. Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc đã có thêm một chiếc SUV trong năm tới - phiên bản sản xuất của Hyundai Carlino (tên mã là Hyundai QXi) trong nửa đầu năm.

Xe360.vn (nguồn vov)

Tin liên quan

Hyundai i30 được giám đốc Volkswagen “khen”

Không chính xác là một lời khen, nhưng nếu CEO Martin Winterkorn của Volkswagen nhận xét rằng cơ chế chỉnh vô lăng ở xe Hyundai i30 thế hệ mới là điều mà cả Volkswagen và BMW đều không làm được, thì cũng có thể xem đó như lời khen...

Hyundai i30 Wagon thế hệ mới - Thời trang hơn

Hyundai i30 Wagon thế hệ mới - Thời trang hơnThiết kế lưới tản nhiệt 6 cạnh, đèn pha cách điệu và cụm đèn hậu kiểu mới đã đưa Hyundai i30 wagon từ chỗ là chiếc xe tẻ nhạt nhưng kinh tế và tiện dụng cho nhu cầu sử dụng của gia đình, trở thành một sản phẩm thời trang hơn.

Hyundai i30 Wagon 2012 - Lựa chọn cho gia đình năng động

Hyundai i30 Wagon 2012 - Lựa chọn cho gia đình năng độngTheo hãng Hyundai, i30 Wagon mới hội tụ đầy đủ ưu điểm về phong cách, chất lượng và giá trị sử dụng, cộng thêm khoang hành lý rộng rãi hơn.

Hyundai i30 mạnh mẽ hơn sắp chào đời

Hyundai i30 mạnh mẽ hơn sắp chào đờiHyundai i30 phiên bản mới mạnh mẽ hơn sẽ cạnh tranh trực tiếp với mẫu xe biểu tượng Volkswagen Golf GTI.

Hyundai i30 sẽ sớm có mặt ở Việt Nam

Hyundai i30 sẽ sớm có mặt ở Việt NamRa mắt chính thức tại triển lãm ôtô Frankfurt (Đức) 2011, mẫu xe 5 cửa i30 thế hệ mới của Hyundai được xác định là dòng xe chiến lược, đặc biệt là tại thị trường Việt Nam.

Phác họa Hyundai i30 thế hệ mới

Phác họa Hyundai i30 thế hệ mớiGiống như thế hệ hiện tại, mẫu Hyundai i30 là sản phẩm ra đời từ Trung tâm thiết kế và kỹ thuật của Hyundai ở Russelsheim, Đức, và được thiết kế cho thị trường châu Âu, cạnh tranh với các xe như Ford Focus và Volkswagen Golf.