Trước thềm triển lãm Geneva Motor Show 2018 diễn ra đầu tháng 3, nhiều hãng xe hơi đã công bố trước các mẫu xe mới ngay từ tháng 2/2018.

1: Mercedes A-Class

Xe mới tháng 2
Ngày 2/2/2018, Mercedes-Benz đã chính thức ra mắt toàn cầu mẫu xe nhỏ hạng sang A-Class 2018 thế hệ mới - thế hệ thứ 4. Được cải tiến toàn diện cùng nhiều công nghệ hiện đại, tiên phong, Mercedes-Benz A-Class 2018 thế hệ mới đưa phân khúc xe nhỏ hạng sang lên chuẩn mực mới. Xem chi tiết Mercedes A-Class thế hệ mới tại đây.

2: BMW X4

Xe mới tháng 2
BMW X4 hoàn toàn mới khởi đầu cho thế hệ thứ 2 của dòng SUV Coupe cỡ trung của BMW. Thiết kế của BMW X4 hoàn toàn mới được tinh chỉnh theo ngôn ngữ đã áp dụng trên mẫu BMW X3 được đánh giá cao trên thị trường, cùng với kích thước cao hơn. Tại thời điểm công bố, BMW X4 có tới 7 phiên bản khác nhau, với 7 cấu hình động lực gồm 3 bản động cơ xăng và 4 phiên bản động cơ diesel. Xem chi tiết BMW X4 thế hệ mới tại đây.

3: Kia Ceed

Xe mới tháng 2
Kia Ceed hoàn toàn mới được thiết kế, phát triển bởi đội ngũ thiết kế châu Âu của Kia ở Frankfurt, Đức. Xe cũng được cải tiến về mọi mặt - từ sự tiện nghi, tiện lợi, các trang bị an toàn lẫn kiểu dáng. Tất cả nhằm giữ cho Ceed thế hệ mới cạnh tranh được với các đối thủ rất mạnh và giàu truyền thống trong phân khúc hạng hatchback hạng C tại châu Âu như Ford Focus hay Volkswagen Golf. Xem chi tiết Kia Ceed tại đây.

4: Volvo V60

Xe mới tháng 2
Volvo V60 2019 thế hệ mới - thế hệ thứ 2 - là chiếc wagon cao cấp cỡ trung, hướng đến sự tiện nghi hữu dụng cho gia đình. V60 mới chia sẻ nền tảng kiến trúc sản phẩm thích ứng SPA (Scalable Product Architecture) nổi tiếng của Volvo, được áp dụng ngôn ngữ thiết kế hiện đại đặc trưng DNA của Volvo, cùng với thiết kế nội thất sang trọng, công nghệ hiện đại, tăng cường khả năng kết nối tương tác và đặc biệt là các công nghệ hỗ trợ người lái cũng như công nghệ an toàn. Xem chi tiết Volvo V60 tại đây.

5: Peugeot 508

Xe mới tháng 2
Vừa được ra mắt chính thức, Peugeot 508 thế hệ mới đã được hãng xe Pháp phát triển theo hướng năng động và hiện đại hơn, nhưng vẫn không quên sự sang trọng và tiện nghi của một chiếc sedan truyền thống. Trên thực tế, 508 mới đã được thiết kế là một chiếc coupe 5 cửa. Kiểu thân xe mới đã khiến cho 508 không chỉ cạnh tranh với các đối thủ truyền thống như Honda Accord hay Toyota Camry, mà Peugeot còn tham vọng "đấu" với cả chiếc Audi A5 Sportback. Xem chi tiết Peugeot 508 tại đây.

6: Audi A6

Xe mới tháng 2
Sẽ là một trong những tâm điểm của gian hàng Audi tại Geneva Motor Show 2018 sắp khai màn trong vài ngày tới, Audi A6 2019 thế hệ mới - thế hệ thứ 8 - được thay đổi trước hết về thiết kế toàn diện, theo ngôn ngữ mới đã được Audi triển khai trên mẫu A7 và A8 thế hệ mới đã giới thiệu trước đó. Xe sử dụng nền tảng khung sàn mới nhất của tập đoàn Volkswagen, và sẽ được mở bán với 2 cấu hình động lực xăng và diesel - tất cả đều được trang bị mô-tơ điện trợ lực hạng nhẹ Mild Hybrid. Xem chi tiết Audi A6 mới tại đây.

7: Hyundai Santa Fe

Xe mới tháng 2
Ngày 21/2, tại Hàn Quốc, Hyundai đã chính thức ra mắt toàn cầu mẫu xe Hyundai Santa Fe thế hệ mới - thế hệ thứ 4. Sau Hàn Quốc, Santa Fe thế hệ mới cũng sẽ lần lượt được giới thiệu đến các thị trường chủ lực khác nhau, từ Bắc Mỹ, châu Âu hay nhiều nơi khác. Chiếc xe tiếp tục theo đuổi ngôn ngữ thiết kế Fluidic Sculpture 2.0 mới nhất của Hyundai, đồng thời được nâng cấp mạnh về công nghệ, các trang bị an toàn và có danh sách động cơ phong phú. Xem chi tiết Hyundai Santa Fe mới tại đây.

Xe360.vn (nguồn xedoisong)