Phiên bản nâng cấp của Porsche Macan đã được chụp lại khi đang chạy thử trên đường tuyết. So với thế hệ trước, Porsche Macan mới không thay đổi quá lớn

Macan Porsche
Mới đây, các phóng viên săn ảnh đã nhanh chóng chụp được những hình ảnh mới nhất của chiếc SUV Porsche Macan lộ diện trên đường thử nghiệm phủ kín tuyết.

Macan Porsche
Kiểu dáng xe không mang sự thay đổi toàn diện nhưng được chú trọng hơn vào việc hoàn thiện tinh xảo những tiểu tiết. Quan sát ban đầu cho thấy, thiết kế xe có nhiều thay đổi ở bộ phận cản trước và hệ thống đèn.

Macan Porsche
Dù chưa có công bố chính thức nào nhưng nhiều nguồn tin cho biết, hãng xe Đức sẽ cung cấp một hệ thống đèn LED cao cấp với kiểu dáng dài nằm ngang, tương tự với dòng Panamera và 911 thế hệ 992.

Macan Porsche
Khoang nội thất cũng ghi nhận nhiều sự cải tiến, bao gồm việc cung cấp một màn hình giải trí lớn hoàn toàn mới và sắp xếp lại vị trí của cửa gió điều hòa không khí.

Macan Porsche
Có thể đây chưa phải là những thay đổi mang tính đột phá nhưng đó đều là những yếu tố phát triển cần thiết để làm mới trải nghiệm lái của người dùng, cùng với sự đổi mới của những dòng xe cao cấp khác của Porsche như 911 hay Mission E.Ph

Macan Porsche
Porsche đã “rục rịch” thử nghiệm cho Macan phiên bản nâng cấp trong hơn 12 tháng qua. Chúng ta có thể đi đến kết luận rằng chiếc xe có thể sẽ sớm trình làng trong vòng nửa năm tới.

Xe360.vn (nguồn vov)

Tin liên quan

Porsche Macan 2019 ra mắt, thay đổi nhiều ở thiết kế

Porsche Macan 2019 ra mắt, thay đổi nhiều ở thiết kế

Porsche vừa chính thức công bố những thông tin và hình ảnh đầu tiên về chiếc Macan 2019 với một số thay đổi ở nội và ngoại thất.