Những chiếc CR-V đầu tiên của châu Âu được trang bị động cơ 1,5 lít VTEC Turbo dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. Trong khi đó, khách hàng sẽ phải chờ tới đầu năm 2019 để sở hữu phiên bản hybrid.

Honda CR-V

Honda mới đây đã tiết lộ những thông tin mới nhất về mẫu CR-V 2018 phiên bản châu Âu, dự kiến ra mắt tại triển lãm Geneva tháng 3/2018. Điểm đáng chú ý là CR-V phiên bản châu Âu sẽ được trang bị một động cơ hybrid. Ngoài ra, xe vẫn sẽ giữ nguyên hình dáng và thiết kế so với phiên bản ra mắt tại triển lãm Frankfurt năm vừa qua.

Honda CR-V
Châu Âu không phải là thị trường đầu tiên mà CR-V được trang bị động cơ hybrid. Thực tế, Trung Quốc đã bắt đầu mở bán phiên bản này kể từ nửa cuối năm 2017. Mẫu CR-V Hybrid tại châu Âu sẽ đi kèm với hệ thống tuỳ chọn chế độ lái thông minh của Honda (i-MMD) như trên chiếc Accord Hybrid, mẫu xe được trang bị động cơ xăng 2,0 lít i-VTEC Atkinson và hai động cơ điện.

Honda CR-V
Honda đã không cung cấp bất kỳ thông số kỹ thuật nào của động cơ hybrid. Nhưng trên Accord Hybrid, động cơ có tổng công suất 212 mã lực và mức tiêu thụ nhiên liệu đường hỗn hợp 20,4 km/lít. Xe có 3 chế độ lái bao gồm sử dụng động cơ đốt trong, sử dụng động cơ điện và sử dụng kết hợp giữa 2 động cơ.

Honda CR-V
Một lựa chọn khác là động cơ xăng 1,5 lít VTEC Turbo, khách hàng có thể tuỳ chọn hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động CVT. Dẫn động cầu trước là trang bị tiêu chuẩn, nhưng khách hàng cũng có thể tuỳ chọn hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Giống như tại thị trường Thái Lan, phiên bản 7 chỗ cũng sẽ là một tuỳ chọn của CR-V tại châu Âu.

Xe360.vn (nguồn autopro)