Bản sản xuất Lexus UX 250h hoàn toàn mới sẽ ra mắt tại Geneva Motor Show 2018, tạo thêm lựa chọn mới trong phân khúc SUV cỡ nhỏ hạng sang.

Lexus UX 250h
ảnh teaser bản sản xuất của Lexus UX hoàn toàn mới

Lexus vừa công bố một số thông tin liên quan đến các mẫu xe sẽ được ra mắt, trưng bày tại triển lãm ô tô quốc tế Geneva Motor Show 2018 sắp diễn ra vào đầu Tháng 3 tới đây tại Thụy Sĩ. Trong số này, tâm điểm chính là phiên bản sản xuất của mẫu crossover SUV hạng sang cỡ nhỏ Lexus UX, được hoàn thiện dựa trên bản Lexus UX Concept đã được giới thiệu tại triển lãm Paris Motor Show 2016 (tháng 9/2016).

Một bức ảnh đầu tiên dạng "teaser" về chiếc UX mới đã được Lexus tung ra, cho thấy phía sau đuôi với thiết kế đèn hậu ấn tượng, chạy hết bề ngang đuôi xe. Khá thú vị khi bức ảnh được điều chỉnh lại độ sáng và tương phản (xem bên dưới), đã cho thêm thông tin về phiên bản Lexus UX 250h, cũng như chi tiết hơn về đèn hậu, logo "L" màu xanh dương đặc trưng cho các phiên bản động lực Hybrid.

Lexus UX 250h
ảnh teaser bản sản xuất của Lexus UX hoàn toàn mới (đã điều chỉnh độ sáng và tương phản)

Nếu so với bản UX Concept 2016, bản sản xuất của UX đã được Lexus điều chỉnh rất nhiều, song cũng hứa hẹn một mẫu crossover sang trọng mang thiết kế cực kỳ ấn tượng - điều mà Lexus đang áp dụng cho các sản phẩm thế hệ mới của mình.

Hiện Lexus chưa tiết lộ thêm bất kỳ thông tin gì liên quan đến chiếc UX mới. Cũng tại Geneva Motor Show 2018, Lexus sẽ ra mắt thị trường châu Âu mẫu xe RX L có 3 hàng ghế (7 chỗ ngồi), trưng bày chiếc concept LF-1 Limitless vốn đã trình làng đầu tiên tại NAIAS 2018 mới đây. Ngoài ra còn phải kể đến chiếc RC F Coupe Special Edition để kỷ niệm 10 năm Lexus F và chiếc RC F SPORT Black Edition.

Lexus UX 250h
Lexus UX Concept 2016

Lexus UX 250h
Lexus UX Concept 2016

Xe360.vn (nguồn xedoisong)