Hãng xe hơi Đức vừa công bố thời điểm ra mắt chính thức dòng xe Mercedes-Benz Sprinter thế hệ mới, đây được xem là một cột mốc quan trọng đối với dòng xe thương mại lâu đời này.

Sprinter 2019
Theo đó, mẫu xe Mercedes-Benz Sprinter 2019 thế hệ mới sẽ chính thức vào ngày 6/2/2018 ở Duisburg Đức. Hãng này hứa hẹn Sprinter mớ sẽ tốt hơn thế hệ cũ ở mọi phương diện và sẽ không làm mọi người thất vọng.

Sprinter 2019
Chiếc xe van mới có ngoại hình lấy cảm hứng từ phiên bản xe ý tưởng Vision Van concept (được giới thiệu vào năm ngoái). Nổi bật trên xe chính là cụm đèn pha LED có hình dạng mũi tên, lưới tản nhiệt lớn, cản trước trông hiện đại hơn và giống với ngôn ngữ thiết kế của Mercedes gần đây.

Sprinter 2019
Trước đó, hình ảnh nội thất vô cùng hiện đại của xe đã xuất hiện, khiến chúng ta lại càng trông đợi nhiều hơn ở mẫu xe này. Dễ thấy vô-lăng 3 chấu đa phương tiện được thừa hưởng thiết kế từ dòng C-Class facelift và một màn hình hiển thị thông tin LCD màu. Ngoài ra, nổi bật nhất vẫn là màn hình thông tin giải trí khá lớn đặt giữa xe.

Sprinter 2019
Chiếc xe thương mại Sprinter sẽ trang bị cổng sạc USB cũng như điểm truy cập WiFi. Sprinter mới cũng sẽ có các dịch vụ kết nối Mercedes PRO, một công cụ quản lý cung cấp thông tin về tình trạng của xe cũng báo việc bảo dưỡng định kỳ. Xe cũng có các nút chỉnh ghế và chức năng nhớ ghế trên cửa và 2 hộc nhỏ nằm dưới màn hình trung tâm.

Sprinter 2019
Hãng xe đến từ Stuttgart hứa hẹn rằng mẫu Sprinter hoàn toàn mới sẽ sở hữu một số công nghệ then chốt mà hãng từng giới thiệu trên mẫu Vision Van concept. Có thể kể đến như hệ thống trợ lái nâng cấp, công nghệ kết nối tốt hơn và công nghệ viễn thông đặc biệt cho phép nó hoạt động hiệu quả khi phải di chuyển theo đoàn xe.

Sprinter 2019
Mẫu xe van của hãng xe sang Đức - Mercedes-Benz có thể sẽ sở hữu động cơ 4 xy lanh 2.0 L, động cơ dầu 3.0 L và các biến thể plug-in hybrid hoặc động cơ điện. Danh sách các phiên bản động cơ này có thể được cung ứng đầy đủ vào thời điểm năm 2020.

Sprinter 2019
Mercedes-Benz Sprinter 2019 hoàn toàn mới sẽ vẫn được sản xuất tại Dusseldorf và Ludwigsfelde (Đức) cũng như một nhà máy mới ở North Charleston, South Carolina (Mỹ). Mercedes-Benz cũng cho biết, mẫu xe van Sprinter mới sẽ được bán vào mùa xuân năm sau.

Xe360.vn (nguồn kienthuc)