Phiên bản nâng cấp của chiếc 2 series được hi vọng sẽ ra mắt vào cuối năm nay, hương tới khách hàng thích sự nhỏ nhắn mà vẫn chở được nhiều người.

BMW 2 series

Các phóng viên nước ngoài đã bắt gặp chiếc BMW 2-Series Gran Coupe được thử nghiệm tại một vùng tuyết dày gần Bắc Cực. Mặc dù chỉ là một chiếc sedan nhưng 2 Series Gran Coupe có thể xử những đoạn đường ngập tuyết không thua kém gì người đàn anh X5, có lẽ một phần nhờ bộ lốp chuyên dụng.

BMW 2 series
Đây không phải là lần đầu tiên 2 Series Gran Coupe bị bắt gặp. Chiếc xe đã từng xuất hiện trên đường phố công cộng ở châu Âu hồi năm ngoái. Dựa vào bộ phanh màu xanh trên hai mẫu xe, ban đầu chiếc xe được cho là M2 Gran Coupe.

Tuy nhiên, thông tin gần đây lại cho thấy chiêc xe sử dụng hệ thông khung gầm UKL dẫn động bánh trước mà hãng mẹ BMW mượn từ hãng xe con MINI, nên khả năng chiếc xe này là một chiếc M Performance là rất thấp.

BMW 2 series
Những tin đồn trước đây cho biết thị trường Mỹ sẽ chỉ có 2-Series Gran Coupe phiên bản động cơ 2.0L tăng áp cùng hộp số tự động 8 cấp và thị trường châu Âu sẽ có thêm phiên bản động cơ 3 xy-lanh. Tuy nhiên, phiên bản hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian được kỳ vọng nhiều để 2-Series Gran Coupe có thể vượt mặt các đối thủ là Mercedes-Benz CLA và Audi A3.

BMW 2-Series Gran Coupe được trông đợi sẽ ra mắt vào cuối năm nay và lên kệ vào năm tới.

Xe360.vn (nguồn autopro)