Hyundai Santa Fe 2019 thế hệ mới - thế hệ thứ 4 sẽ ra mắt toàn cầu vào đầu Tháng 2/2018, với nhiều công nghệ hiện đại và thiết kế đẹp mắt.

Hyundai Santa Fe 2019

Hyundai Motor vừa tung ra 2 bức ảnh thiết kế đồ họa (rendering) chính thức của mẫu xe Hyundai Santa Fe 2019 thế hệ mới - thế hệ thứ 4 của dòng xe. Hình ảnh mới cho phép người xem hình dung một cách khá đầy đủ về thiết kế ngoại thất của xe, ấn tượng về phong cách sang trọng, thể thao năng động. Phần đầu của Santa Fe mới có lưới tản nhiệt kiểu thác đổ cỡ lớn và chú ý là hệ thống đèn chiếu sáng nay được phân chia độc lập đèn pha chính và đèn chiếu sáng ban ngày. Đèn hậu của xe có thiết kế cũng mới mẻ, đẹp mắt.

Hyundai Santa Fe 2019

Santa Fe là dòng xe bán chạy của Hyundai, ra mắt đầu tiên vào năm 2001 và đã trải qua 3 thế hệ, với mỗi thế hệ có vòng đời khoảng 6 năm. Theo tiết lộ của Hyundai, mẫu Santa Fe thế hệ mới sở hữu nhiều công nghệ trang bị hiện đại hơn, đặc biệt là các tính năng an toàn chủ động qua gói công nghệ "Smart Sense". Một trong những tính năng lần đầu tiên trong ngành công nghiệp ô tô là tính năng cảnh báo cho người lái biết khi hành khách phía sau đang rời khỏi chiếc xe. Bên cạnh đó, tính năng Cảnh báo có phương tiện giao cắt phía sau sẽ được cải tiến bởi chức năng phanh tự động.

Hyundai Santa Fe 2019

Xe360.vn (nguồn xedoisong)

Tin liên quan

Chi tiết Hyundai Santa Fe 2019 - hiện đại và an toàn hơn

Hyundai Santa Fe 2019 - hiện đại và an toàn hơn

Hyundai Santa fe 2019 mang nét thiết kế hiện đại, sang trọng. Bên cạnh đó, xe trang bị nhiều công nghệ và tính năng an toàn hàng đầu, chắc chắn hơn thế hệ cũ 15%.

Hyundai công bố ảnh thực tế và chốt lịch ra mắt Santa Fe 2019

Hyundai công bố ảnh thực tế và chốt lịch ra mắt Santa Fe 2019

Hyundai Santa Fe 2019 tại Hàn Quốc sẽ có động cơ xăng tăng áp 2 lít, máy dầu 2 lít và 2,2 lít cùng thiết kế khác biệt hoàn toàn trước đây.