Đã xuất hiện những thông tin và hình ảnh về việc Honda City 2019 sẽ có ngoại hình thừa hưởng gần như trọn vẹn từ đàn anh Honda Insight Prototype. Đối thủ của Vios sở hữu thiết kế mới đầy mạnh mẽ và sắc xảo. Về phần Insight Prototype, đây là mẫu xe hybrid hoàn toàn mới nằm ở phân khúc cao hơn Civic, xe sẽ ra mắt tại Mỹ vào cuối năm nay.

Honda City
Ảnh phác thảo Honda City 2019​

Phần đầu của City mới gây ấn tượng bằng mặt ga-lăng đa giác cỡ lớn. Bên trong là các thanh kim loại chạy ngang, bên trên là một hanh chrome bóng bẩy nói liền hai cụm đèn chiếu sáng. Lối tạo hình "đôi cánh" đặc trưng này của Honda đã hết sức quen thuộc ở Civic hay Accord.

Theo như ảnh phác thảo thì nhiều khả năng City 2019 cũng sẽ trang bị hệ thống chiếu sáng hoàn toàn LED. Đáng chú ý nhất là đèn gầm nay cũng đã chuyển sang dạng LED và được bao quanh bởi hốc đèn thiết kế đầy cá tính.

Honda City
Thân xe xuất hiện thêm nhiều gân dập nổi bắt mắt, giúp tổng thể City trở nên thể thao hơn hẳn thế hệ hiện tại. Khung cửa kính cũng bổ sung sung thêm đường viền chrome bóng bẩy. Phía sau, cụm đèn hậu LED khiến người nhìn liên tưởng đến một vài mẫu xe Audi. Các đường cắt vát cùng đuôi lướt gió góp phần giúp đuôi xe trông thể thao hơn.

Ngoài các hình ảnh này, hiện vẫn chưa có thêm thông tin cụ thể nào về trang bị tính năng, vận hành của City mới. Còn anh em kì vọng mẫu sedan hạng B sẽ nâng cấp những gì?

Xe360.vn (nguồn tinhte)