Ra mắt cách đây hơn 2 năm, chiếc Rolls-Royce Phantom Coupe Tiger Edition chỉ mới lăn bánh được 518 km và được rao bán với mức giá 550.000 USD.

Rolls-Royce Phantom Coupe

Rolls-Royce luôn biết cách chiều chuộng sở thích của khách hàng để tạo ra những chiếc xe bespoke khác biệt nhất. Tại triển lãm Dubai 2015, Rolls-Royce đã mang đến chiếc Phantom Coupe phiên bản Tiger độc nhất vô nhị dành cho thị trường giàu có này.

Rolls-Royce Phantom Coupe

Vẫn toát lên vẻ bề thế và sang trọng đặc trưng của dòng Phantom, phiên bản hai cửa này tăng thêm sự trẻ trung, năng động cho chủ nhân của nó.

Rolls-Royce Phantom Coupe

Mẫu xe siêu sang này được hoàn thiện với hai tông màu cam và vàng, kết hợp với đường coachline đặc trưng chạy dọc thân xe.

Rolls-Royce Phantom Coupe

Nội thất xe sở hữu màu vàng beige nhẹ nhàng, được tô điểm bởi các đường viền màu trắng và họa tiết đầu hổ cách điệu được thêu tinh xảo trên tựa đầu ghế.

Rolls-Royce Phantom Coupe

Sau hơn 2 năm về với chủ nhân, mới đây Phantom Tiger Edition lại xuất hiện tại đại lý Deals on Wheels khi xe chỉ mới lăn bánh hơn 518 km, chứng tỏ xe siêu sang này được chủ nhân rất cưng chiều.

Rolls-Royce Phantom Coupe

Hiện tại, chiếc Rolls-Royce Phantom Coupe Tiger Edition được rao bán với giá 550.000 USD, giảm đáng kể so với mức giá 680.000 USD cách đây 2 năm. Khi mua xe, chủ nhân kế tiếp vẫn còn 9 tháng bảo hành và hợp đồng dịch vụ cho siêu phẩm này.

Xe360.vn (nguồn zing)