Ducati Ấn Độ vừa cho ra mắt biến thể màu trắng Star White Silk của SuperSport S, giá bán 482 triệu đồng, cao hơn phiên bản SuperSport S màu đỏ 7 triệu đồng tại thị trường nước này nhưng vẫn rẻ hơn giá tại Việt Nam gần trăm triệu đồng.

Ducati super sport

Ducati SuperSport S là phiên bản cấp cao của SuperSport, được trang bị yên ngồi solo, phuộc trước Ohlins TiN đường kính 48 mm phía trước và Ohlins monoshock giảm chấn khí ga rời phía sau, cả hai đều có thể điều chỉnh được.

Ducati super sport

Ducati chia sẻ khối động cơ từ Multistrada 950 và Hypermotard 939, trên SuperSport và SuperSport S mang động cơ Desmodromic L-Twin dugn tích 937 cc, làm mát bằng chất lỏng, cho công suất 111.4 mã lực tại 9.000 vòng/phút và mô – men xoắn cực đại 96.7 Nm tại 6.500 vòng/phút, sức mạnh được truyền thông qua ly hợp 6 cấp.

Ducati super sport

Hệ thống sang số nhanh Ducati Quick Shift (DQS) hai chiều lên/ xuống đều được trang bị tiêu chuẩn trên cả hai phiên bản này và các chế độ lái như Sport, Touring, Urban Riding Modes

Cải hai phiên bản đều được trang bị đĩa trước đôi hiệu Brembo đường kính 320 mm và đĩa đơn phía sau 245 mm đi kèm là hệ thống ABS hai chế độ tiêu chuẩn.

Ducati super sport

Tại Việt Nam, Ducati SuperSport và SuperSport S được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan với màu đỏ truyền thống và ra mắt lần đầu tiên hồi tháng 10 năm ngoái với mức giá bán lần lượt 513.9 và 570 triệu đồng.

Chưa có thông tin cụ thể SuperSport S màu trắng Star White Silk sẽ được phân phối tại thị trường Việt Nam.

Ducati super sport

Xe360.vn (nguồn cafeauto)