Đây là tuyên bố của hãng độ Overfinch, chuyên độ những chiếc xe của thương hiệu Land Rover.

Range Rover
Range Rover 2018 sẽ là chiếc SUV sang trọng nhất từ trước tới nay

Range Rover SVAutobiography 2018 là chiếc xe sang trọng nhất của hãng xe Anh Quốc, hiện đang được Land Rover bán ra. Tuy nhiên theo công ty độ xe Overfinch tuyên bố, họ sẽ nhanh chóng biến chiếc Range Rover 2018 trở thành chiếc “SUV sang trọng nhất từng được tạo ra” và vượt qua phiên bản SVAutobiography.

Range Rover 2018 của Overfinch vẫn đang được phát triển và đã được xem trước bằng hai phác họa thiết kế. Các hình ảnh tiết lộ rằng công ty đã tinh chỉnh thiết kế bên ngoài của chiếc xe với hàng loạt các chi tiết bằng sợi cacbon, thiết kế lại vẻ bên ngoài khí động học và rất nhiều chi tiết đắt tiền khác.

Range Rover
Thiết kế phần đuôi của Overfinch trên Range Rover 2018

Bên trong, Overfinch cho biết Range Rover mới của họ sẽ bao gồm cả hệ thống để tay sưởi ấm và hàng ghế thứ 2 cũng được trang bị chức năng giúp khách hàng thư giãn và massage. Ngoài ra, xe sẽ được trang bị cách âm giảm tiếng ồn tốt nhất, đi kèm hệ thống thông tin giải trí đã được sửa đổi với 4G WiFi, và một loạt các ứng dụng điện thoại thông minh để điều khiển các chức năng khác nhau của xe.

Tuy nhiên trong giai đoạn này, giá bán của chiếc Range Rover 2018 sang trọng hơn cả phiên bản SVAutobiography vẫn chưa được tiết lộ.

Xe360.vn (nguồn baogiaothong)