Vừa qua, những chiếc Honda HR-V 2018 phiên bản nâng cấp đầu tiên đã bắt đầu chạy thử nghiệm trên các tuyến phố tại Malaysia.

Vào năm 2013, Honda HR-V thế hệ thứ 2 ra mắt đánh dấu mốc thành công vang dội trên toàn cầu cho dòng SUV cỡ nhỏ của hãng. Năm nay, Malaysia sẽ là một trong những thị trường đầu tiên chào đón HR-V phiên bản nâng cấp 2018 này.

Về diện mạo, đầu xe dù được che chắn kỹ càng nhưng vẫn có thể dễ dàng nhận ra những thay đổi lớn. Honda HR-V sẽ sở hữu đầu xe với thiết kế khỏe khoắn hơn, cản trước thể thao, logo Honda được đặt ở vị trí cao hơn, kích thước lớn hơn, cùng nhiều nâng cấp khác từ đèn pha, khung đèn sương mù và lưới tản nhiệt.

h-rv-19-01.jpg
Ở phía sau, Honda HR-V 2018 nâng cấp không có nhiều thay đổi rõ rệt. Bên cạnh đó, nội thất xe được hoàn thiện với bọc ghế hoàn toàn mới cùng hệ thống thông tin giải trí hiện đại. Tuy nhiên, khoang cabin vẫn sẽ giữ lại những nét bố cục đặc trưng của phiên bản HR-V tiền nhiệm.

h-rv-19-01.jpg
Về khả năng vận hành, Honda cung cấp động cơ xăng i-VTEC 1.5L, động cơ diesel i-DTEC 1.6L và hệ thống động lực hybrid i-VTEC+i-DCD 1.5L. Mọi thông tin về hệ truyền động và những tinh chỉnh khác trong động cơ đều chưa được Honda tiết lộ. Nhiều chuyên gia mong đợi HR-V nâng cấp sẽ mang tới bộ cảm biến Honda Sensing hoàn thiện hơn để phù hợp với những công nghệ hỗ trợ và an toàn tiên tiến được hãng xe nâng cấp.

Honda HR-V 2018 dự kiến sẽ được bán rộng rãi ra thị trường quốc tế vào năm sau. HCIL cũng đang “rục rịch” chuẩn bị cho màn ra mắt của HR-V đến với đất nước Ấn Độ.

Xe360.vn (nguồn vov)

Tin liên quan

Lộ diện những thay đổi của Honda HR-V 2018

Lộ diện những thay đổi của Honda HR-V 2018

Sau khi thử nghiệm vào cuối năm ngoái, phiên bản nâng cấp của mẫu SUV cỡ nhỏ Honda HR-V vừa được tiết lộ cho thấy thay đổi mới.