Toyota Corolla 2019 sẽ ra mắt công chúng vào cuối năm 2018, thiết kế của xe dựa theo triết lý "Keen Look" của Camry 2018.

Một ấn phẩm tạp chí của Nhật Bản mới đây vừa hé lộ hình ảnh ban đầu của chiếc Toyota Corolla thế hệ tiếp theo. Các hình ảnh được chia sẻ bởi Noticias Automotivas mô tả khá đầy đủ về diện mạo trước/sau của Toyota Corolla 2019.

altis 2019
Hiện thế hệ tiếp theo của Toyota Corolla đang trong quá trình thử nghiệm ở châu Âu và dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối năm 2018.

Theo như hình ảnh trên cho thấy, phần đầu phía trước gợi nhớ tới kiểu thiết kế theo triết lý "Keen Look" của Toyota Camry năm 2018. Ở phía sau là cụm đèn hậu dạng LED, ca-pô sau kéo dài cùng cặp ống xả dạng đôi sáng. Bộ vành đa chấu kép thể thao phủ lớp sơn đen bóng.

altis 2019
Hiện nội thất của xe vẫn chưa được hé lộ, tuy nhiên có thể dự đoán vô-lăng, cách bố trí các phím chức năng trên bảng tá-lô có thể được vay mượn từ “đàn anh” Camry. Hy vọng Toyota sẽ tăng cường việc trang bị các chi tiết bằng da và nhựa mềm cho xe.

Nền tảng thiết kế trên Toyota Corolla 2019 dựa trên nền tảng TNGA (Toyota New Global Architecture), hiện cũng đang áp dụng trên các mẫu xe khác như: Camry, Prius và C-HR mới.

Về sức mạnh, trang bị trên Corolla 2019 là khối động cơ xăng 1.5L 4 xi-lanh, tiếp đến là bản động cơ xăng 8NR-FTS 1.2; động cơ xăng 1.8L VVT-i quen thuộc và tùy chọn cuối cùng là loại Hybrid 1.5L.

Bên cạnh đó, một số nguồn tin khác cho biết thêm rằng, Corolla 2019 có thể nhận được bản động cơ của BMW, đây là loại 3 xi-lanh dung tích 1.5L.

Xe360.vn (nguồn nguoiduatin)