Phiên bản nâng cấp của Hyundai i20 vừa bị bắt gặp tại Ấn Độ, hứa hẹn mang đến ngôn ngữ thiết kế đồng nhất với những sản phẩm khác thuộc đại gia đình Hyundai.

Với thiết kế mới, Hyundai i20 trang bị bánh mâm 10 inch sơn đen thể thao. Thứ làm diện mạo i20 thay đổi và đồng nhất với các sản phẩm khác của nhà sản xuất Hàn Quốc là lưới tản nhiệt dạng thác nước tương tự như hai mẫu i10 và i30. Hệ thống chiếu sáng sẽ được thiết kế lại. Dải đèn LED ban ngày DRL (Day Running Lamps) sẽ được chuyển xuống phía dưới hốc đèn sương mù.

hyundai i20
Hyundai i20 mới sở hữu vẻ ngoài thể thao và năng động hơn phiên bản trước.

hyundai i20
Vì chỉ là phiên bản facelift nên đuôi xe sẽ không có những thay đổi ấn tượng ngoại trừ việc sử dụng công nghệ LED trên cụm đèn hậu thay cho bóng Halogen.

Theo thông báo từ Hyundai, i20 facelift sẽ không có bất kì cải tiến nào về động cơ cũng như hiệu suất. Hyundai i20 facelift sẽ được bán ra thị trường với 3 phiên bản động cơ bao gồm: động cơ xăng Kappa 1.2L với hộp số sàn 5 cấp, động cơ xăng Gamma 1.4L với hộp số tự động 4 cấp và cuối cùng là động cơ Diesel 1,4L U2 CRDi với trang bị số sàn 6 cấp.

hyundai i20
Theo dự kiến, Hyundai i20 facelift sẽ được ra mắt vào tháng 2 năm 2018. Hiện chưa rõ có bất kì thay đổi nào về nội thất của i20 mới hay không. Đây là lần nâng cấp đầu tiên của i20 thế hệ thứ 2, kể từ khi ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 8 năm 2014.

hyundai i20
Nội thất trên Hyundai i20 thế hệ thứ 2 ra mắt cách đây 3 năm.

hyundai i20
Hyundai i20 Active - cái tên gây chú ý một thời trên thị trường xe Việt Nam.

Xe360.vn (nguồn autopro)

Tin liên quan

Hyundai chăm chút i20 facelift, chuẩn bị ra mắt cạnh tranh Ford Fiesta

Hyundai chăm chút i20 facelift, chuẩn bị ra mắt cạnh tranh Ford Fiesta

Hyundai đang tiến hành những công đoạn thử nghiệm cuối cùng trước khi ra mắt bản facelift cho dòng xe đô thị i20 trong năm nay.

Hyundai phát triển SUV dựa trên khung gầm i20 hoặc Kia Morning

Hyundai phát triển SUV dựa trên khung gầm i20 hoặc Kia Morning

Tập đoàn Hyundai Motor Group đang dự định phát triển một mẫu SUV cỡ nhỏ mới dành cho thị trường Hàn Quốc. Theo đó, hãng này có thể sẽ sử dụng khung gầm của dòng Kia Picanto/ Kia Morning hoặc Hyundai i20 để phát triển dòng xe mới.

Chi tiết xe giá rẻ Hyundai i20 bản nâng cấp 2019

Chi tiết Hyundai i20 bản nâng cấp 2019

Hãng xe ôtô Hyundai đã vừa tiến hành nâng cấp facelift giữa đời cho chiếc subcompact i20 bản 2019 với những thay đổi nhẹ nhàng về ngoại thất, cập nhật thêm công nghệ và an toàn cần thiết.

Hyundai ra mắt i20 Turbo tại Anh

Đúng như tên gọi, phiên bản Hyundai i20 Turbo được trang bị động cơ tăng áp, sẽ cạnh tranh cùng Ford Fiesta Ecoboost và VW Polo.

Hyundai i20 Active và Ford EcoSport Titanium: Thông số kỹ thuật

Hyundai i20 Active và Ford EcoSport Titanium: Thông số kỹ thuật

Hiện tại thì Hyundai i20 Active được xem là đối thủ xứng tầm của Ford EcoSport và với những trang bị khá đầy đủ thì có lẽ nên so sánh i20 Active với phiên bản EcoSport Titanium cao cấp nhất.

ô tô giá rẻ

Hồi hộp chờ ô tô giá rẻ bán tại Việt Nam

Những mẫu ô tô giá rẻ chỉ từ 100 triệu đồng dưới đây đang sắp sửa được bán ra tại Việt Nam. Những mẫu xe này có thể sẽ khiến nhiều người dùng Việt quan tâm bởi mức giá rẻ bất ngờ cho việc sở hữu một chiếc xe bốn bánh.