Một lãnh đạo của thương hiệu xe sang Lincoln cho biết đã có rất nhiều chủ xe BMW 7-Series tới đại lý của hãng để bán xe cũ, đổi sang mẫu Lincoln Continental.

Lincoln Continental

Dòng xe Lincoln Continental đã quay trở lại sau gần một thập niên rưỡi vắng bóng và đã nhanh chóng giành được thị phần nhất định, đồng thời quảng bá hình ảnh cho các sản phẩm khác của Lincoln.

Ông Chris Poulos, tổng giám đốc của chi nhánh West Point Lincoln tại Houston cho biết: “Mẫu Continental đã trở thành bàn đạp để bán những sản phẩm khác của chúng tôi. Những gì mà mẫu xe này đã làm được quả thực rất to lớn. Tôi tin rằng chính nó đã đưa chúng tôi trở lại cuộc chơi. Sự phát triển của Lincoln là nhờ có nó.”

Các số liệu cho thấy, trong 8 tháng đầu năm 2017, doanh số của Lincoln đã tăng 3,2%, với 13.281 chiếc Continental được bán ra tại thị trường Mỹ và 6.319 chiếc tại thị trường Trung Quốc.

Ông Poulos cũng cho biết thêm, rất nhiều xe BMW 7-Series đã qua sử dụng đã được khách hàng mang tới đại lý của Lincoln bán để đổi sang mẫu Continental mới. Ông nhận xét: “Đó là cuộc trao đổi đơn giản nhất mà chúng tôi từng thực hiện.”

Trong khi đó, ông Kumar Galhotra, chủ tịch của Lincoln cũng vui vẻ thừa nhận rằng việc thị phần của Continental đang tăng ngày qua ngày là một điều rất ấn tượng. Tính đến tháng 8, Continental đã chiếm 14% thị phần trong phân khúc xe sedan cỡ lớn hạng sang tại Mỹ, chỉ sau mỗi Cadillac XTS và Mercedes-Benz S-Class. Nhà lãnh đạo của Lincoln tự tin kết luận: “Hãng đang có một sự tăng trưởng ổn định.”

Xe360.vn (nguồn dantri)

Tin liên quan

BMW sớm nâng cấp 7-Series, dự kiến ra mắt cùng 8-Series, X7

BMW sớm nâng cấp 7-Series, dự kiến ra mắt cùng 8-Series, X7

Thương hiệu xe sang Đức đang cho chạy thử nghiệm những bản mẫu 7-Series cuối cùng để hãng có thể sớm chốt lịch mắt chiếc sedan chủ lực.

Lincoln Continental 2017- xe sang kiểu Mỹ

Lincoln Continental 2017- xe sang kiểu Mỹ

Lincoln Continental 2017 là sản phẩm đầu bảng của hãng xe Mỹ. Về ngoại hình, mẫu xe này khác hẳn cho với những chiếc Continental truyền thống.

Lincoln Continental 2017: Giấc mơ ‘A8, S-Class’ của người Mỹ

Lincoln Continental 2017: Giấc mơ ‘A8, S-Class’ của người Mỹ

Lincoln Continental 2017 hứa hẹn là quân bài chủ lực đưa thương hiệu xe sang Mỹ đối đầu công bằng với người Đức, Nhật trong phân khúc sedan cao cấp tại đây.

Hyundai Equus - Xe mới cuốn hút nhất

Hyundai Equus - Xe mới cuốn hút nhấtThay vì BMW 7-Series, Lexus LS và Mercedes-Benz S-Class, Hyundai Equus mới là mẫu xe giành điểm số cao nhất trong bài nghiên cứu về sức hút APEAL 2011 của J. D. Power.

BMW 7-Series 2013 lộ diện trên đường thử

BMW 7-Series 2013 lộ diện trên đường thửĐối thủ chính của Mercedes-Benz S-Class có thể sẽ được ra mắt tại triển lãm Bắc Kinh diễn ra vào tháng tư tới đây.

"Tóm gọn" BMW 7-Series 2013 trên đường thử

altĐể cạnh tranh với Mercedes-Benz S-Class 2013 dự kiến có mặt trên thị trường vào năm tới, hãng BMW đang chuẩn bị cho ngày 7-Series phiên bản cải tiến trình làng.