Trang Auto Express vừa đăng tải những hình ảnh chính thức đầu tiên của chiếc SUV Porsche Cayenne 2018 ngay trước thềm lễ ra mắt vào ngày 29/08. Thế hệ Cayenne hoàn toàn mới mang trên mình một ngôn ngữ thiết kế mới và cả những thay đổi về nội thất. Đây là ảnh chính thức nhưng có lẽ là bị rò rỉ ra bên ngoài vì chất lượng ảnh không được cao.

Cayenne 2018

Phần đầu xe có sự thay đổi lớn ở lưới tản nhiện cùng với các hốc hút gió lớn hơn; trong đó đèn LED chạy ban ngày được làm mảnh và gắn ở vị trí hốc hút gió. Đèn pha không thay đổi nhiều nhưng được tinh chỉnh một chút để khác biệt so với đời cũ. Nắp ca-pô mới có những đường gân nổi mạnh mẽ.

Cayenne 2018

Đường viền mui xe trên Cayenne 2018 được làm thể thao hơn và có vẻ bản mới sẽ có trục cơ sở dài hơn. Phần ô cửa sổ thứ 3 được làm nhỏ hơn so với phiên bản trước và nó giúp chiếc SUV này có diện mạo thể thao hơn.

Cayenne 2018

Đèn hậu là thay đổi lớn và nổi bật nhất ở phần đuôi xe. Nguyên cụm đèn hậu là một dải kéo dài hết phần đuôi xe và các bạn sẽ thấy nó giống với đèn hậu trên Panamera Sport Turismo.

Cayenne 2018

Về tổng thể thì có lẽ ngoại thất của Cayenne vẫn quen thuộc với những ai đang sở hữu dòng xe này, nhưng bên trong khoang lái sẽ là một không gian hoàn toàn khác với “một rừng công nghệ.”

Cayenne 2018

Khi ngồi vào sau vô-lăng, tài xế sẽ lọt vào một không gian sang trọng với chất liệu da cao cấp, các mảng ốp gỗ và kim loại. Bảng đồng hồ kỹ thuật số gồm 2 màn hình hiển thị khác nhau. Trong khi đó màn hình trung tâm kích thước rất lớn đặt ngay phía trên bảng điều khiển cảm ứng giống như trên Panamera.

Cayenne 2018

Porsche đã loại bỏ hệ thống nút bấm cơ và thay thế hoàn toàn bằng các nút cảm ứng. Đây cũng là xu thế trên một số mẫu xe của những hãng khác.

Cayenne 2018

Thông tin chi tiết hơn về Porsche Cayenne 2018 sẽ được công bố trong vài ngày nữa nhưng một số dự đoán cho rằng nó sẽ có nhiều tuỳ chọn động cơ, tương tự như Panamera. Vào thời điểm ra mắt, sẽ có một bản động cơ V6 tăng áp, công suất 330 mã lực và mô-men xoắn cực đại 448 Nm. Ngoài ra sẽ có thêm động cơ V6 2.9L tăng áp kép, công suất 440 mã lực và mô-men xoắn 548 Nm. Sau đó sẽ có thêm các phiên bản động cơ hybrid cũng như diesel.

Xe360.vn (nguồn tinhte)

Tin liên quan

Mổ xẻ Porsche Cayenne 2018: Đột phá công nghệ trong từng tiểu tiết

Mổ xẻ Porsche Cayenne 2018: Đột phá công nghệ trong từng tiểu tiết

Ẩn sâu bên trong một diện mạo quen thuộc là những nâng cấp về công nghệ giúp mẫu xe Porsche Cayenne 2018 vượt trội hơn hẳn thế hệ trước.

Porsche Cayenne 2018 ra mắt tại Việt Nam: 3 phiên bản, giá từ 4,54 tỷ

Porsche Cayenne 2018 ra mắt tại Việt Nam: 3 phiên bản, giá từ 4,54 tỷ

Porsche đã chính thức ra mắt thế hệ xe Cayenne mới bao gồm 3 phiên bản Cayenne, Cayenne S và Cayenne Turbo với giá từ 4,54 tỷ đồng. Những thay đổi của thế hệ xe mới đến từ động cơ, hệ thống treo cũng như trang bị nội thất bên trong với thiết kế thể thao dựa trên kiểu dáng