Maserati Ghibli 2018 vừa trải qua đợt nâng cấp bổ sung thêm hệ thống hỗ trợ để có khả năng tự lái và ngoại thất thay đổi nhẹ.

Maserati Ghibli 2018

Dòng xe sedan hạng E cao cấp Maserati Ghibli 2018 vừa trải qua đợt nâng cấp giữa vòng đời, bổ sung thêm một số hệ thống hỗ trợ để có khả năng tự lái và ngoại thất thay đổi nhẹ. Những thay đổi này giúp chiếc xe có được sức cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ Mercedes E-Class, Audi A6, BMW 5 Series, Jaguar XF...

Maserati Ghibli 2018

Mặc dù là một đợt nâng cấp lớn giữa vòng đời nhưng Ghibli 2018 trông không quá khác biệt so với đời cũ. Ở phía trước, chiếc xe có cản trước mới, lưới tản nhiệt mạ chrome sang trọng hơn cùng cặp đèn pha LED ma trận tự động thích ứng mới. Giống như "đàn anh" Quattroporte, Ghibli nay cũng được đặt tên các phiên bản cấu hình như GranLusso hay GranSport.

Maserati Ghibli 2018

Với mỗi phiên bản cấu hình, chiếc xe sẽ có logo chữ khác nhau đặt dưới dè trước. Ở phía sau, những thay đổi của mẫu sedan hạng sang Ghibli 2018 cũng rất nhẹ khi chỉ có cản sau mới, được tích hợp cánh khuếch tán không khí trùng màu xe bên dưới. Maserati cho biết những thay đổi này khiến cho chiếc xe mang tính khí động học cao hơn.

Maserati Ghibli 2018

Hiện chưa rõ những thay đổi bên trong nội thất của Ghibli 2018, nhưng chắc chắn chiếc xe sẽ được trang bị thêm nhiều công nghệ hỗ trợ người lái hơn. Maserati khẳng định rằng những hệ thống mới của chiếc xe sẽ giúp nó "bước vào thế giới xe tự lái".

Maserati Ghibli 2018

Các phiên bản động cơ của Ghibli 2018 sẽ vẫn giữ nguyên với 2 loại máy V6 3.0 chạy xăng và diesel. Trong đó, phiên bản chạy xăng sẽ có 2 mức công suất là 350 hoặc 410 PS, và bản chạy diesel mạnh 275 PS.

Maserati Ghibli 2018

Các thông tin chi tiết về Ghibli 2018 sẽ tiếp tục được hãng xe ôtô Maserati cập nhật thêm tại triển lãm ôtô Thành Đô sắp diễn ra tại Trung Quốc trong tuần này.

Xe360.vn (nguồn baomoi)