Bản nâng cấp mới nhất của Ford Explorer mang đến ngoai hình thể thao hơn trước đi kèm là các trang bị hiện đại.

Ford Explorer Limited

Một đại lý kinh doanh xe sang tại Quận 4, Sài Gòn, vừa đem về nước chiếc Ford Explorer Limited 2016 với nhiều nâng cấp tích cực từ ngoại thất và cả bên trong khoang lái so với những thế hệ thứ 5, được sản xuất từ 2011 đến 2015.

Ford Explorer Limited

Hiện chưa rõ mức giá bán cho chiếc Ford Explorer 2016 mang ngoại thất trắng muốt này. Tại thị trường nước ngoài, mẫu crossover cỡ lớn có giá bán từ 33.000 USD.

Ford Explorer Limited

Ở phần đầu xe sự thay đổi mạnh mẽ đến từ lưới tản nhiệt mới thể thao với các khe hút gió rộng hơn, cản va trước tái thiết kế, đèn sương mù có thiết kế tương tự như "gã khổng lồ" Ford F-150, ngoài ra, cụm đèn pha LED cũng là trang bị tiêu chuẩn cho bản nâng cấp 2016.

Ford Explorer Limited

Phía đuôi xe nhận được sự thay đổi ở cụm đèn hậu mới và trang bị công nghệ LED tiên tiến, cản va sau cùng ống xả cũng được thiết kế lại mạnh mẽ hơn.

Ford Explorer Limited

Về nội thất, khoang lái của Ford Explorer thay đổi rất đáng kể với chất liệu cao cấp hơn, bảng điều khiển trung tâm được bố trí nút bấm thật rõ ràng hơn, đáp ứng nhu cầu của các khách hàng "dị ứng" với kiểu điền khiển cảm ứng.

Ford Explorer Limited

"Trái tim" của Ford Explorer 2016 là khối động cơ EcoBoost, 4 xi-lanh, dung tích 2.3 lít, tương tự như chiếc xe thể thao hàng hot tại thị trường Việt Nam là Ford Mustang 2015. Trang bị động cơ này mang đến cho xe công suất tối đa 270 mã lực và mômen xoắn cực đại 406 Nm.

Xe360.vn (nguồn autopro)