Những hình ảnh lộ diện đầy đủ đầu tiên của mẫu coupe-crossover Mazda CX-4 mới đã vừa xuất hiện trên các trang mạng xã hội Internet, có khả năng bắt nguồn từ Trung Quốc.

CX-4

Thấp, thể thao và trông hấp dẫn hơn hẳn CX-5, thiết kế của CX-4 được dựa trên mẫu concept mazda Koeru đã từng xuất hiện tại triển lãm Frankfurt năm ngoái. Kích thước dự đoán dài x rộng x cao của xe lần lượt là 4,6 - 1,9 và 1,5 mét.

CX-4

Nội thất của CX-4 mới có bảng táp-lô được thiết kế tương tự như CX-5 ở nửa dưới, nhưng có màn hình của hệ thống thông tin giải trí đặt thẳng đứng trên bảng táp-lô như CX-3

CX-4

. Các nút chuyển chế độ lái và núm xoay điều khiển hệ thống thông tin giải trí sẽ được đặt ở bệ trung tâm của xe.

CX-4

Một trong những loại động cơ được sử dụng cho CX-4 là cỗ máy xăng 2.5l Skyactiv tăng áp thế hệ mới, vừa xuất hiện lần đầu trên chiếc CX-9. Ngoài ra, chiếc xe sẽ có thể sẽ còn có thêm phiên bản 2.5l không tăng áp.

CX-4

Theo ông Masamichi Kogai - CEO của Mazda hiện nay cho biết, CX-4 sẽ đem lại nhiều "trải nghiệm lái hứng thú" hơn các mẫu crossover khác của hãng.

CX-4

Thời điểm ra mắt CX-4 mới chắc chắn sẽ nằm trong năm nay, tuy nhiên phải tới đầu năm 2017 chiếc xe mới được bán ra.

CX-4

Xe360.vn (nguồn kienthuc)

Tin liên quan

Crossover cỡ nhỏ khiến nhiều người

Mazda CX-4 ra mắt phiên bản nâng cấp

Là xe dành riêng cho thị trường Trung Quốc, Mazda CX-4 2018 được chia thành 7 bản trang bị khác nhau với giá dao động từ 140.800 - 215.800 Nhân dân tệ, tương đương 480 - 736 triệu Đồng.

Ngắm Mazda CX-4 mới trình làng

Ngắm Mazda CX-4 mới trình làng

Khác với tưởng tượng của mọi người, Mazda CX-4 không quá nhỏ mà sở hữu chiều dài cơ sở 2.700 mm tương đương CX-5.

Lộ diện Mazda CX-4 mới

Những hình ảnh rõ nét về Mazda CX-4

Không lâu sau khi công bố hình ảnh của chiếc crossover hoàn toàn mới Mazda CX-4, bất ngờ hình ảnh lái thử xe đã xuất hiện tại Trung Quốc.