Trong triển lãm Montreal Auto Show đang diễn ra, Nissan đã tạo ra một bất ngờ khi giới thiệu chính thức phiên bản Micra mới thuộc thế hệ 2015. Phiên bản mới của dòng xe nhỏ cực kì thông dụng từ Nissan sẽ được bán ra bắt đầu từ mùa xuân 2014. Theo hãng xe Nhật, Micra 2015 là sự kết hợp những tinh hoa về chất lượng và công nghệ Nhật Bản với những đường nét và phong cách đặc trưng trong thiết kế châu Âu nhằm đem tới cho người sử dụng những trải nghiệm thú vị, tính hiệu quả cao.

Nissan Micra 2015 bất ngờ xuất hiện

Micra 2015 được Nissan xây dựng với mục tiêu thay đổi những hình ảnh chung về xe hơi thông qua tầm nhìn rộng hơn, độ linh hoạt ấn tượng, góc quay đầu cực tốt, hiệu suất tiêu thụ nhiên liệu cao. Ngoài ra, xe cũng được tuyên bố là có không gian bên trong rộng rãi dù thuộc nhóm xe nhỏ - một sở trường của Nissan - cùng mức giá “cạnh tranh” hơn.

Dự kiến, Micra mới sẽ có ba tùy chọn về cấu hình gồm S, SV và SR cao cấp nhất. Cả ba đều có tùy chọn hộp số tự động 4 cấp hoặc số tay 5 cấp và cùng dùng chung động cơ 4 xy lanh DOHC 1,6L (phun nhiên liệu kép và Twin CVTC). Xe cũng sẽ có một số tùy chọn khác biệt như hệ thống gió cho hàng ghế sau, tỉ lệ chia khoảng trống 60/40 cho hàng ghế sau và vành 15 hoặc 16 inch.

Xe360.vn(nguồn otofun)