Đây là những hình ảnh chính thức đầu tiên của chiếc Volkswagen Beetle Dune Concept 2014, chiếc xe sẽ được trình làng tại Detroit Auto Show 2014.

Volkswagen Beetle Dune Concept chính thức lộ diện

Cách đây ít ngày, Volkswagen đã hé lộ thiết kế của chiếc xe thông qua việc giới thiệu bản phác thảo của Beetle Dune, và đến hôm qua, những bức ảnh chính thức đầu tiên của Volkswagen Beetle Dune Concept đã được công bố. Theo nguồn tin được Worldcarfans đăng tải có thể phiên bản sản xuất của Volkswagen Beetle Dune sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2015.

Bản concept sắp được Volkswagen trình làng là bản “tiến hóa” của chiếc Volkswagen Beetle Dune Concept 2000, chiếc xe mang một vài đặc điểm của dòng xe crossover, chẳng hạn như các tấm chắn bảo vệ, vòm bánh xe lớn, với chắn bùn bằng hợp kim màu đen cứng cáp.

Bên trong cabin, Volkswagen trang bị cho Beetle Dune một vô-lăng mới với những điểm nhấn màu vàng để tạo sự nổi bật, bên cạnh đó, các trang bị trong cabin của Beetle Dune không khác nhiều so với chiếc Beetle tiêu chuẩn.

Trái tim của Volkswagen Beetle Dune là động cơ 2.0 lít – bốn xi-lanh, với công suất tối đa 210 mã lực, sức mạnh này được truyền đi thông qua hộp số ly hợp kép sáu cấp.

Xe360.vn(nguồn autopro)