Những chiếc Toyota ViosYaris đầu tiên đã được chuyển về đại lý từ hôm qua (29/7). Sự kiện ra mắt được tổ chức ngày 1/8.

Lô xe Toyota Vios và Yaris đầu tiên đã được đưa về đại lý trước ngày ra mắt với đủ các phiên bản và màu sắc khác nhau. Ngoài những chiếc để trong kho, đã có xe đặt trong showroom để trưng bày cho khách xem trước.

Theo kế hoạch của Toyota Việt Nam (TMV), 2 mẫu xe này sẽ ra mắt ngày 1/8 tới. Tuy nhiên, xe đã được giới thiệu tại một sự kiện nội bộ cho các đại lý cách đây hơn một tuần. Thông số kỹ thuật chi tiết đã bị rò rỉ ra trước.

 Toyota Vios và Yaris mới đã đổ về đại lý chuẩn bị ra mắt

Toyota Vios và Yaris mới đã đổ về đại lý chuẩn bị ra mắt.
Những chiếc Toyota Vios và Yaris xuất hiện tại một đại lý Toyota ở Hà Nội. Ảnh: Đại lý.

Toyota Vios vẫn tiếp tục được lắp ráp trong nước còn Yaris nhập khẩu Thái Lan. Ngoài thiết kế, những nâng cấp mới đáng chú ý cho 2 mẫu sedan và hatchback này có 7 túi khí và hệ thống cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc. Với Vios, nội thất còn hiện đại hơn nhờ hệ thống giải trí DVD. Động cơ và hộp số giữ nguyên như trước.

Toyota sẽ bán ra 3 phiên bản Vios và 2 phiên bản Yaris. Vios có tùy chọn số sàn tiêu chuẩn còn với Yaris là số tự động. Giá xe dự kiến được đại lý hé lộ là sẽ tăng nhẹ 20-40 triệu đồng.

Toyota Vios và Yaris là 2 mẫu xe đầu tiên của TMV ra mắt trong năm 2018. Fortuner và Hilux cũng được đưa về đại lý nhưng chưa có sự kiện giới thiệu sản phẩm. Các xe mới sẽ được Toyota trình làng tiếp theo có Wigo, Rush và Avanza.

Xe360.vn (theo autopro)

Tin liên quan

Toyota Yaris 2018 chính thức ra mắt với một phiên bản duy nhất tại thị trường Việt Nam

Toyota Yaris 2018 chính thức ra mắt với một phiên bản duy nhất tại thị trường Việt Nam

Phiên bản mới của Toyota Yaris vừa chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam. Xe được bán với một bản duy nhất đi kèm giá bán 650 triệu đồng.

Chi tiết Toyota Vios 2018 phiên bản G giá 606 triệu: bình mới rượu cũ, 7 túi khí, VSC

Toyota Vios G 2018 - giá 606 triệu: bình mới rượu cũ, 7 túi khí, VSC

Toyota Vios 2018 chính xác là bản nâng cấp giữa đời lần 2 của thế hệ Vios thứ 3 có mặt trên thị trường từ năm 2014. Nếu đợt nâng cấp giữa đời lần đầu vào năm 2016 tập trung cho việc thay đổi phần "chất", tức là động cơ và hộp số mới, thì đợt nâng cấp lần 2 này Toyota đã thay đổi mạnh mẽ ngoại hình và cả nội thất của Vios 2018. Ngoài ra, Toyota cũng đã bổ sung thêm những trang bị mới để giúp Vios cạnh tranh hơn trong phân khúc như: 7 túi khí, hệ thống ổn định thân xe điện tử VSC và bật tắt đèn tự động. Theo đó, mức giá của Vios 2018 cũng tăng đáng kế, phiên bản G trong bài có giá 606 triệu đã tăng gần 40 triệu đồng so với đời trước.

Toyota Vios 2018 chính thức ra mắt tại Việt Nam,trang bị 7 túi khí

Toyota Vios 2018 chính thức ra mắt tại Việt Nam,trang bị 7 túi khí giá từ 531 triệu đồng

Toyota Vios 2018 thay đổi thiết kế theo hướng trẻ trung hơn, nâng cấp công nghệ an toàn và tiện nghi nội thất, giá bán 531-606 triệu đồng.

Toyota sắp bung hàng loạt mẫu ô tô mới ra thị trường

Toyota sắp bung hàng loạt mẫu ô tô mới ra thị trường

Tâm điểm của sân chơi ô tô nói chung và xe nhập nói riêng sẽ hướng về Toyota kể từ tháng 8 tới. Hai mẫu xe hoàn toàn mới cùng 5 mẫu nâng cấp sẽ đổ ra thị trường.

Toyota Vios 2018 lộ diện trước ngày ra mắt tại Việt Nam

Toyota Vios 2018 lộ diện trước ngày ra mắt tại Việt Nam

Sẽ có 3 phiên bản Toyota Vios được bán ra với giá dự kiến tăng so với trước đây. Tính năng an toàn được nâng cấp.

Toyota Yaris 2018 đã về đại lý: Thay thiết kế, thêm công nghệ, chờ giá bán

Toyota Yaris 2018 đã về đại lý: Thay thiết kế, thêm công nghệ, chờ giá bán

Những chiếc Toyota Yaris facelift đã được thông quan và đưa về đại lý. Tuy là bản nâng cấp giữa vòng đời, mẫu hatchback vẫn được ưu ái nhiều công nghệ mới.