Sau giảm giá, giá bán Chevrolet Spark chỉ còn dao động từ 269 – 364 triệu đồng.

Chevrolet Spark
Sau giảm giá, giá bán Chevrolet Spark chỉ còn dao động từ 269 – 364 triệu đồng

Chevrolet Spark là mẫu xe cỡ nhỏ của GM Việt Nam, cạnh tranh trực tiếp với Hyundai Grand i10 và Kia Morning. Tuy nhiên, trong khi 2 đối thủ Kia Morning và Hyundai Grand i10 đạt doanh số cao, bán chạy thì Chevrolet Spark lại bán chậm, doanh số không cao. Để kích cầu tăng doanh số mẫu xe này, GM Việt Nam mới đây đã giảm giá Chevrolet Spark từ 15 – 40 triệu đồng.

Cụ thể, Chevrolet Spark Duo LS giảm 30 triệu đồng, kéo giá bán lẻ chỉ còn 269 triệu đồng. Trong khi đó, phiên bản Spark LS được điều chỉnh giá bán xuống 319 triệu đồng, thấp hơn 40 triệu đồng so với giá cũ. Còn phiên bản Spark LT giảm 15 triệu đồng, kéo giá bán từ 389 triệu đồng xuống mức 364 triệu đồng.

Nhiều người muốn mua mẫu xe này nhưng chưa nắm rõ giá lăn bánh của Chevrolet Spark là bao nhiêu. Bảng dưới đây sẽ tính chi phí lăn bánh Chevrolet Spark tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Bảng giá lăn bánh Chevrolet Spark tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh (Lưu ý riêng Spark Duo LS là xe Van, tính giá lăn bánh riêng theo xe Van):

Chevrolet Spark
Giá lăn bánh Chevrolet Spark tại Hà Nội

Chevrolet Spark
Giá lăn bánh Chevrolet Spark tại TP Hồ Chí Minh

Xe360.vn (nguồn baogiaothong)

Tin liên quan

Chevrolet Spark giảm giá xuống 269 triệu đồng - xe 5 chỗ rẻ nhất Việt Nam

Chevrolet Spark giảm giá xuống 269 triệu đồng - xe 5 chỗ rẻ nhất Việt Nam

Ngôi vị xe nhỏ giá rẻ nhất đã tuột khỏi tay Kia Morning. Chevrolet Spark hiện đang được bán tại các đại lý với giá 269 triệu đồng cho phiên bản LS 5 chỗ.

Cạnh tranh khốc liệt ở thị trường SUV cỡ nhỏ

Cạnh tranh khốc liệt ở thị trường SUV cỡ nhỏ

Dễ nhận thấy đây chính là phân khúc cân tài, cân sức nhất khi nhìn vào cuộc cạnh tranh của các mẫu xe...

Sở hữu ô tô cỡ nhỏ chỉ với giá trên dưới 400 triệu đồng

Sở hữu ô tô cỡ nhỏ chỉ với giá trên dưới 400 triệu đồng

Những mẫu xe cỡ nhỏ, có thiết kế phá cách, dễ dàng di chuyển trong các con phố chật hẹp, được các doanh nghiệp không ngừng đổi mới, hạ giá bán, khiến thị trường sôi động.

Chiêm ngưỡng Chevrolet Spark Activ qua hình ảnh

Chiêm ngưỡng Chevrolet Spark Activ qua hình ảnh

Không chỉ thuộc hàng rẻ nhất, Chevrolet Spark Activ còn là mẫu crossover nhỏ nhất tại triển lãm Los Angeles năm nay.

Chevrolet Spark 1.2 – xế nhỏ cho đô thị

Mẫu xe nhỏ Chevrolet Spark LT trang bị động cơ 1.2 vừa đủ cho nhu cầu giao thông đô thị. Tuy nhiên thiết kế vẫn nhận những ý kiến trái chiều.

Chevrolet Spark - Từ phim ảnh đến đời thực

Chevrolet Spark - Từ phim ảnh đến đời thựcMột trong những sản phẩm chủ lực của GM tại Việt Nam trong năm 2012 là mẫu xe nhỏ Spark phiên bản mới, được đặt nhiều hy vọng về một kết quả kinh doanh khả quan…

Chevrolet Spark – ‘canh bạc’ mới của GM Việt Nam

Chevrolet Spark – ‘canh bạc’ mới của GM Việt NamNằm trong nhóm dẫn đầu lượng tiêu thụ xe mini tại thị trường nội địa, GM Việt Nam tiếp tục củng cố vị trí trong phân khúc xe này bằng việc lắp ráp Chevrolet Spark mới và nâng cấp mẫu SUV Captiva.

Hyundai Eon có giá 345 triệu đồng tại Việt Nam

Hyundai Eon có giá 345 triệu đồng tại Việt NamMẫu xe nhỏ nhất của Hyundai chính thức ra mắt dưới dạng nhập khẩu chính hãng, trang bị động cơ 800 phân khối và cạnh tranh trực tiếp với chiếc Chevrolet Spark.

Chevrolet Spark 2013 lộ diện sát thềm LA Show

Chevrolet Spark 2013 lộ diện sát thềm LA ShowChevrolet Spark 2013 sẽ được giới thiệu tại LA show diễn ra trong vài ngày tới. Tuy nhiên, ngay từ hôm nay, những hình ảnh chính thức về mẫu xe đã được hãng xe hé lộ.

Chevrolet Spark sắp có phiên bản chạy điện

Chevrolet Spark sắp có phiên bản chạy điện2013 dự kiến sẽ là thời điểm Chevrolet Spark phiên bản chạy điện lần đầu tiên có mặt trên thị trường.