Toyota Việt Nam giảm giá niêm yết kết hợp cùng khuyến mại lớn tại đại lý đẩy giá xe xuống sâu. Các mẫu xe Toyota, trong đó có Corolla Altis trở nên đắt khách.
 
Nghị định 116 được cho là khiến Toyota Fortuner không thể nhập khẩu về trong thời gian cuối năm nay, đầu năm sau. Lượng xe tồn tại các đại lý được thông báo là còn ít nên giá tăng cao.
 
Với các chương trình giảm giá xe hàng loạt và ảnh hưởng từ chính sách mới, bảng xếp hạng ô tô bán chạy nhất Việt Nam có sự thay đổi lớn.
 
Phía sau mỗi danh hiệu luôn là một cuộc chiến, không chỉ đơn giản là giữa các ứng viên, mà còn xảy ra chính trong nội bộ ban giám khảo. Và câu chuyện đằng sau danh hiệu “SUV của năm 2018” do tạp chí Motortrend trao tặng đã phởi bày sự thật đó.
 

“Giải mã” cách đặt tên xe Peugeot

“Bộ đôi” SUV “nhà Peugeot” mới ra mắt tại Việt Nam khiến nhiều người chú ý. Nhưng bạn có biết những cái tên như 3008, 5008 được đặt theo quy tắc nào? Vì sao chúng có tên như vậy?
 

Loạt xe “hot” sẽ khan hàng đầu 2018

Toyota Fortuner, Toyota Wigo, Ford Ranger và một số mẫu xe đáng chú ý khác sẽ gặp nhiều khó khăn khi nhập khẩu về Việt Nam vào đầu năm 2018 do những chính sách mới đã có hiệu lực.
 
Mẫu Rolls-Royce Phantom VIII đầu tiên lăn bánh khỏi nhà máy lại không được bán cho các đại gia theo cách thông thường. Nó được đem đấu giá với mục đích từ thiện.
 
Những tưởng thuế nhập khẩu từ ASEAN xuống 0% đẩy các hãng phải chọn cách chuyển từ lắp ráp sang nhập khẩu nhưng thế trận đã đảo chiều khi các chính sách mới được ban hành ngay những ngày cuối năm 2017.
 

Cùng lắp ráp - Le lói cơ hội hạ giá thành ô tô

8 thương hiệu xe du lịch và 2 nhà sản xuất xe thương mại đã cùng tham gia vào một dự án chung với hy vọng tìm cách tối ưu quy trình lắp ráp và tối thiểu hóa lượng vật liệu họ cần sử dụng trong sản xuất.
 
Trong tháng cuối cùng của năm 2017, cuộc chiến giảm giá ô tô ở Việt Nam càng trở nên khốc liệt hơn khi hàng loạt các mẫu xe giảm giá sâu.
 
Dưới đây là những chiếc ô tô mới, giá rẻ chỉ khoảng 300 triệu đồng dự báo “gây bão” thị trường Việt trong năm 2018.
 
Hai mẫu xe lắp ráp trong nước là Nissan X-TrailSunny đều được giảm giá niêm yết, cao nhất tới 127 triệu đồng.
 
Nghị định 116/2017/NĐ-CP đang tạo ra thay đổi lớn trên thị trường xe hơi nhập khẩu. Ngay cả những mẫu xe đắt khách như Toyota Fortuner cũng có thể gặp khó trong việc ổn định lượng hàng phân phối trên cả nước.
 
Hyundai Thành Công chính thức công bố giá bán lẻ khuyến nghị mới cho Hyundai Elantra từ 549 triệu đồng (đã bao gồm thuế VAT) áp dụng từ 4/12, với 3 phiên bản có mức giả giảm từ 66 đến 80 triệu đồng.
 
Trong tháng 12 này, tất cả các mẫu xe của Mitsubishi tại Việt Nam đều sẽ nhận được chương trình ưu đãi về giá bán.
 
Bên cạnh mức giảm giá niêm yết của Toyota Việt Nam, các đại lý trên toàn quốc đang tiếp tục mở thêm ưu đãi lên tới hàng chục triệu đồng cho tháng 12.
 
Với mức ưu đãi thuế nhập khẩu linh kiện còn 0% trong giai đoạn 5 năm tiếp theo, các hãng ô tô lớn tại Việt Nam sẽ được hưởng lợi.
 
Renault đã công khai ý định bán xe điện giá rẻ tại các thị trường đang phát triển từ khá lâu và cuối cùng họ đã chốt hạ quân bài chiến lược thử nghiệm đầu tiên: Kwid EV tại Trung Quốc.
 

Minh Nhựa rao bán Pagani Huayra với giá 5 triệu USD

Xác nhận với AutoPro, Phạm Trần Nhật Minh (Minh Nhựa) cho biết đang rao bán mẫu Pagani Huayra độc nhất Việt Nam.
 
Nghị định 125/2017/NĐ-CP được ban hành trong tháng 11 quy định mức thuế mới đối với xe ô tô cũ nhập khẩu về nước.
 
Chia sẻ
phone